Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...


Iam8bit sẽ tổ chức một buổi triển lãm mang tên “The Famous Chunkies” (Tạm dịch: Những gã béo lùn nổi tiếng) lấy cảm hứng từ loạt phim nổi tiếng “Star Wars”.

Mới đây, teaser mới nhất của Star Wars: The Force Awakens đã tiết nhá hàng nhiều hình ảnh thú vị như cái mũ vỡ nát của Darth Vader hay việc người anh hùng Han Solo ( Harrison Ford ) sẽ trở lại với phần thứ bảy của series khoa học viễn tưởng đình đám này. Để ăn theo sự kiện này, công ty giải trí iam8bit (Mỹ) sẽ tổ chức một buổi triển lãm lấy cảm hứng từ những nhân vật của loạt phim. Như chính cái tên “The Famous Chunkies”, buổi triển lãm sẽ làm cho những nhân vật của Star Wars trông vô cùng phúng phính đáng yêu trong cả mớ đồ ăn ngon lành. Trong một buổi ra mắt trước độc quyền, 8 mẫu thiết kế tám nhân vật của Star Wars trong tạo hình béo lùn vô cùng dễ thương của nghệ sỹ Alex Solis đã được tiết lộ và đang gây sốt.

Những hình ảnh khó mà tưởng tượng được như việc “Bóng ma” Darth Maul mân mê cái hamburger thịt băm pho mát hay rô-bốt đáng yêu C-3PO thưởng thức ly nước ngọt một cách ngon lành đều sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập độc đáo này.


Dưới đây là những hình ảnh được tiết lộ trước vô cùng đáng yêu về “The Famous Chunkies”:
Thầy Yoda cùng ổ bánh hamburger
Tên lính Stormtrooper với ổ bánh mì nóng
Gã phụ tá Chewie đang xơi hamburger và cầm ly nước ngọt thơm ngon

Gã săn tiền thưởng Boba Fett vừa bay vừa cầm cái bánh kẹp ngon lành

“Chúa tể bóng tối” Darth Vader cùng cái bánh kẹp
Luke Skywalker thì nghiêm túc hơn khi tay cầm kiếm, còn ổ bánh được nịt vào thắt lưng
“Bóng ma” Darth Maul cùng ổ hamburger thịt băm pho mát
Rô-bốt C3PO và R2D2 cùng bánh và nước ngọt


Với những ai chưa biết về iam8bit, thì đây là một công ty sản xuất, chuyên sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật trên nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp giải trí như trò chơi điện tử, phim ảnh, thời trang và cả âm nhạc.

Star Wars: The Force Awakens được Lawrance Kasdan cùng chính đạo diễn J.J.Abrams chắp bút, với những diễn viên trẻ tuổi như John Boyega, Daisy Ridley, Adam Driver, Oscar Isaac… Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 18/12/2015.TheoKênh 14Khi các nhân vật “Star Wars” ăn fastfood và trở nên béo ú
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top