Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
Sở GDĐT TPHCM đã công bố quy định về cộng điểm ưu tiên, khuyến khích đối với thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10.
Theo đó, con liệt sĩ, con thương binh mất sức lao động 81% trở lên, con bệnh binh mất sức lao động 81% trở lên, con của người được cấp “Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh mà người được cấp Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh bị suy giảm khả năng lao động 81% trở lên” được cộng 3 điểm vào kết quả dự thi vào các trường THPT.

Xem điểm thi vào lớp 10 năm 2015 TP. Hồ Chí Minh

Soạn tin: HS10 02 SBD gửi 8785

Những thí sinh được cộng 2 điểm là con của Anh hùng lực lượng vũ trang, con của Anh hùng lao động, con của Bà mẹ Việt Nam anh hùng, con thương binh mất sức lao động dưới 81%, con bệnh binh mất sức lao động dưới 81%, con của người được cấp “Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh mà người được cấp Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh bị suy giảm khả năng lao động dưới 81%”.

Cộng 1 điểm cho thí sinh có cha hoặc mẹ là người dân tộc thiểu số.

Thí sinh đạt giải cá nhân trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố các môn văn hóa được cộng từ 1-2 điểm: giải nhất cộng 2 điểm, giải nhì cộng 1,5 điểm, giải ba cộng 1 điểm.

Những học sinh đạt giải cá nhân hoặc đồng đội do Sở phối hợp với các ngành từ cấp thành phố trở lên tổ chức các kỳ thi văn nghệ, thể dục thể thao, vẽ, viết thư quốc tế, văn hay chữ tốt, giải toán trên máy tính cầm tay, thí nghiệm thực hành một trong các bộ môn vật lí, hóa học, sinh học hay nghiên cứu khoa học, kỹ thuật, thi vận dụng kiến thức giải quyết tình huống thực tiễn cũng được cộng điểm.


Cụ thể, cá nhân thí sinh đạt giải quốc gia hoặc giải nhất cấp thành phố hoặc huy chương vàng cộng 2 điểm; giải nhì cấp thành phố hoặc huy chương bạc cộng 1,5 điểm; giải ba cấp thành phố hoặc huy chương đồng cộng 1 điểm; những thí sinh đạt giải đồng đội (từ 2 đến 22 người) cấp quốc gia các môn bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cầu mây, điền kinh, tốp ca, song ca… được cộng từ 1 đến 2 điểm tùy giải hoặc huy chương.

Học sinh được cấp chứng nhận nghề phổ thông do Sở tổ chức đạt loại giỏi: cộng 1,5 điểm; khá cộng 1 điểm; trung bình cộng 0,5 điểm.


Đặc biệt, những thí sinh đăng ký dự thi vào các trường, lớp chuyên nếu đạt giải chính thức trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn học lớp 9 cấp thành phố được cộng điểm nếu môn đạt giải là môn chuyên mà học sinh đăng kí. Mức điểm khuyến khích như sau: Giải nhất cộng 2 điểm; giải nhì cộng 1,5 điểm; giải ba cộng 1 điểm.

Xem điểm thi vào lớp 10 năm 2015 TP. Hồ Chí Minh

Soạn tin: HS10 02 SBD gửi 8785

Những học sinh đạt nhiều giải khác nhau trong các cuộc thi chỉ được hưởng một mức cộng điểm của loại giải cao nhất.

Bạch Dương


Thi vào lớp 10 năm 2015 TP Hồ Chí Minh: Cộng điểm như thế nào?
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top