Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
- Theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh dùng bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi dùng cho xét tuyển nguyện vọng 1 để đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng. Nếu đã trúng tuyển nguyện vọng 1, không được xét tuyển ở các đợt tiếp theo.Học sinh Đinh Tảo Ngọc: Xin Bộ Giáo dục và Đào tạo giải thích rõ hơn nội dung “mỗi thí sinh được phép nộp tối đa 3 trường cho mỗi phiếu điểm”. Trường hợp thí sinh ở quá xa trường xét tuyển (ví dụ ở Lào Cai, nộp hồ sơ trong TP. Hồ Chí Minh), đã nộp hồ sơ nhưng sau đó rút hồ sơ và nộp sang trường khác, với khoảng cách xa như vậy thì làm sao đảm bảo được sự công bằng về thời gian xét tuyển?

Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời: Sau khi thi xong, mỗi thí sinh được cấp 4 Giấy chứng nhận kết quả thi để đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Việc đăng ký xét tuyển như sau:

- Thí sinh dùng bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi dùng cho xét tuyển nguyện vọng 1 để đăng kí. Nếu đã trúng tuyển nguyện vọng 1, không được xét tuyển ở các đợt tiếp theo.

- Nếu không trúng tuyển nguyện vọng 1, thí sinh sử dụng 3 Giấy chứng nhận kết quả thi còn lại để đăng ký nguyện vọng bổ sung vào các trường đại học, cao đẳng có nguyện vọng học.

Kết thúc mỗi đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung, nếu thí sinh không trúng tuyển được quyền rút hồ sơ để đăng ký xét tuyển các đợt tiếp theo. Thí sinh có thể rút trực tiếp tại trường hoặc bằng các hình thức khác như ủy quyền nhờ người khác. Thời hạn xác định hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện được tính ngày qua dấu bưu điện chuyển đi.

Học sinh Phạm Ngọc Thuý: Cho em hỏi một khối thi được 4 phiếu xét tuyển, có phải mỗi phiếu xét vào một trường và trong trường đó em xét được bao nhiêu nguyện vọng vào các ngành khác nhau? Nếu em thi hai khối A và B thì được 8 phiếu xét tuyển phải không?

Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời: Theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hiện hành, sau khi thi qua kỳ thi THPT Quốc gia, mỗi thí sinh được cấp 4 Giấy chứng nhận kết quả thi để đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng. Trên Giấy chứng nhận kết quả thi được ghi rõ kết quả của từng môn em dự thi.

Ví dụ: thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào đại học ở trường có tuyển sinh khối A và trường có tuyển sinh khối B thì thí sinh phải dự thi 5 môn: Toán, Vật lí, Hóa học và Sinh học; nếu xét tuyển vào trường tuyển sinh khối A thì trường sẽ tổ hợp kết quả của 3 môn: Toán, Vật lí và Hóa học để xét tuyển, tương tự nếu xét tuyển vào trường tuyển sinh khối B thì trường sẽ tổ hợp 3 môn: Toán, Hoá học và Sinh học để xét tuyển.

Chinhphu.vn


Tuyển sinh 2015-Trúng tuyển NV 1, không được xét tuyển ở các đợt tiếp theo
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top