Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...

Nếu vẫn đang băn khoăn có nên học thêm văn bằng hai để phục vụ cho công việc hay không, 4 lý do sau chắc chắn sẽ cho các bạn thêm động lực để quyết định “dắt túi” thêm một văn bằng nữa.1. Thêm nhiều cơ hội làm việc


Hiện nay, tại nhiều công ty, lãnh đạo tạo điều kiện cho nhân viên được thử thách tại các phòng ban khác nhau. Bạn chắc chắn không muốn mất nhiều thời gian học việc tại phòng ban mới? Hơn nữa, khối lượng công việc dồn dập khiến bạn phải có khả năng xử lý ngay tức thì, không thể đi hỏi hết người này tới người khác trong khi họ cũng rất bận rộn.


Để làm việc với tinh thần “kẻ thù nào cũng đánh thắng” như quân đội nhân dân ta ngày xưa, người trẻ ngày nay cần có nền tảng kiến thức vững vàng của ít nhất 2 lĩnh vực. Học thêm một văn bằng là giải pháp giúp có thêm cơ hội để thể hiện và phát triển bản thân.


2. Được theo đuổi đam mê thực sự
2. Được theo đuổi đam mê thực sự


Khi chọn trường đại học, nhiều người được bố mẹ định hướng ngành nghề nào đó mà bản thân không hề thích. Thực ra lúc đó họ chưa đủ trải nghiệm và nhận thức để biết đam mê thực sự của mình là gì. Trong quá trình học đại học và đi làm, được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực, chúng ta mới nhận ra rằng mình yêu thích điều gì nhất. Đừng chần chừ học văn bằng hai về lĩnh vực mình muốn theo đuổi. Bởi chỉ khi được làm điều thực sự đam mê, bạn mới có thể thành công. Theo đuổi đam mê không bao giờ là quá muộn.


3. Nhìn nhận cuộc sống và công việc tổng thể hơn3. Nhìn nhận cuộc sống và công việc tổng thể hơn


Biết thêm một lĩnh vực mới sẽ giúp chúng ta mở rộng tầm mắt, nhìn mọi thứ khách quan và tổng thể hơn.


Nếu làm Marketing nhưng học thêm về Kế toán, bạn sẽ hiểu vì sao những chiến dịch “khủng” mình vắt óc sáng tạo ra luôn bị phòng kế toán phản đối và yêu cầu cắt bớt chi phí.


Nếu là quản lý, bạn càng cần học để hiểu về bộ máy vận hành của công ty, hiểu về tính chất công việc của từng phòng ban. Từ đó có thể dung hòa được những xung đột và đưa ra quyết định khiến từ trên xuống dưới đều “tâm phục khẩu phục”. Điều này còn giúp bạn chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai, vì khả năng tổng hợp và dung hoà là tố chất cần thiết của 1 người lãnh đạo xuất sắc. “Sếp” mà suy nghĩ một chiều thì thật khó khiến nhân viên nể phục.


4. Mở rộng mối quan hệ


Ngày nay, những mối quan hệ tốt là chất xúc tác cho mọi thành công. Học văn bằng hai là một cơ hội tốt để gặp gỡ với nhiều người ở mọi lĩnh vực khác nhau, ở các vị trí khác nhau có chung niềm đam mê học tập.Những người bạn học cũng chính là nguồn đối tác, khách hàng tin cậy mà bạn có thể “khai thác”. Đặc biệt hơn cả, họ có thể là những người thầy sẵn sàng soi đường chỉ lối cho sự nghiệp của bạn.


3. Nhìn nhận cuộc sống và công việc tổng thể hơn


Những lợi ích tuyệt vời này có thể không đến ngay, nhưng sẽ thật bất ngờ và thú vị khi bạn khám phá và kết nối suốt con đường phát triển sự nghiệp. Vì vậy, đừng để sự bận rộn và lười biếng cuốn bạn đi mất, hãy thực sự suy nghĩ nghiêm túc về việc học thêm văn bằng hai hoặc liên thông khi cơ hội đến.


Ngày nay, công nghệ hiện đại đang mở ra rất nhiều cơ hội học tập, giao lưu, phát triển cho tất cả mọi người, kể cả những người bận rộn với công việc, gia đình, không có thời gian đến trường. Chỉ cần bạn có đủ quyết tâm theo học, chân trời mới sẽ mở ra trước mắt bạn.


Ở tuổi ngoài 30 và quay cuồng trong vòng xoáy công việc – gia đình, chị Dương Hoài Giang Hà (TP. Hồ Chí Minh) có một quyết định vô cùng táo bạo: theo học một khoá văn bằng hai theo hình thức học trực tuyến. Với kiến thức Quản trị kinh doanh học được, chị đã gặt hái nhiều thành công, đạt học bổng toàn phần MBA từ Palawan State University (PSU) – trường đại học danh giá hàng đầu Phillippines.


Đặc biệt hơn, từ những ngày tháng miệt mài, tranh thủ mọi lúc mọi nơi để học trực tuyến, chị còn tìm được người đồng sự đáng tin cậy là anh Nguyễn Thái Hưng, cũng là cựu sinh viên theo học với Topica. Sau bao thời gian chuẩn bị, showroom chuyên về trang thiết bị ngành Y nha – sản phẩm hợp tác của 2 người đã chính thức được ra mắt vào ngày 18/5/2014 và gặt hái những quả ngọt thành công.


Là chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến, Topica tạo ra rất nhiều networking cho học viên, đôi khi giúp họ tìm được việc hoặc thay đổi công việc tốt hơn. 1000 giảng viên là các doanh nhân thành đạt, giám đốc, trưởng phòng… ở các doanh nghiệp lớn, mang đến những kinh nghiệm, những kiến thức thực tế, giúp học viên giải quyết nhiều tình huống khó trong công việc. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào đào tạo giúp người học có thể học mọi lúc mọi nơi qua bài giảng đa phương tiện trên máy tính, điện thoại; 1-2 tháng lên lớp 1 lần để làm bài tập nhóm và lắng nghe chia sẻ, tư vấn từ các giảng viên doanh nhân.


3. Nhìn nhận cuộc sống và công việc tổng thể hơn


Tìm hiểu thêm thông tin chương trình học văn bằng hai Topica và đăng ký để được tư vấn chi tiết tại http://tuyensinh.topica.vn/JorielXem thêm :Phát triển bản thân, Mba, trang thiết bị, lĩnh vực, băn khoăn, chương trình học, khác nhau, người bận rộn, học văn bằng hai, Topica,
4 lý do người Việt nên học thêm văn bằng hai trước 35 tuổi
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top