Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...

Dân trí Nhiều cá nhân đã tự giới thiệu giới thiệu với danh nghĩa là cán bộ, viên chức của Trường ĐH Kinh tế TPHCM hoặc cộng tác viên của Viện Đào tạo Sau đại học thuộc trường để chiêu dụ thí sinh về các địa điểm tổ chức ôn tập thi cao học riêng của mình.


Đó là thông tin mà Ban giám hiệu Trường ĐH Kinh tế TPHCM cho biết trong thông báo cảnh báo tình trạng nhiều cá nhân mạo danh trường quảng cáo, tuyên truyền bất hợp pháp tổ chức các các lớp ôn tập thi tuyển sinh cao học đợt tháng 8/2015.


Cảnh báo tình trạng mạo danh trường để tổ chức luyện thi cao học


Một trang Facebook quảng cáo luyện thi cao học kinh tế mạo danh giảng viên của trường ĐH Kinh tế TPHCM giảng dạy.


Theo PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế TPHCM thì thời gian gần đây, khi Trường ĐH Kinh tế TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ hàng năm, nhiều cá nhân đã có hành động quảng cáo, tuyên truyền bất hợp pháp ngay tại các cơ sở đào tạo của trường về việc tổ chức các lớp ôn tập trước khi dự tuyển.


“Những cá nhân này tự giới thiệu với danh nghĩa là cán bộ, viên chức của Trường ĐH Kinh tế TPHCM hoặc cộng tác viên của Viện Đào tạo Sau đại học để chiêu dụ thí sinh về các địa điểm tổ chức ôn tập riêng của mình. Chính điều này làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà trường trong việc tổ chức tuyển sinh cao học”, TS. Nguyễn Trọng Hoài cho biết.


Vì vậy, nhà trường thông báo rằng trường hoàn toàn không tổ chức bất kỳ trung tâm luyện thi cao học nào ngoài trường và không cử bất cứ một giảng viên nào tham gia giảng dạy tại các trung tâm được quảng cáo trên các kênh truyền thông của cá nhân, trung tâm luyện thi bên ngoài. Việc tuyên truyền, quảng cáo tổ chức ôn tập của các cá nhân đại diện cho các trung tâm luyện thi bên ngoài, lấy danh nghĩa hợp tác với Viện Đào tạo Sau đại học là bất hợp pháp.


Nhà trường nghiêm cấm tất cả các hoạt động tuyên truyền, quảng cáo của các cá nhân, trung tâm luyện thi dưới bất kỳ hình thức nào thực hiện tại các cơ sở của trường.


Đại diện Trường ĐH Kinh tế TPHCM khẳng định khi phát hiện những hoạt động này với bằng chứng cụ thể (ghi âm, hình ảnh…), ban giám hiệu trường đề nghị cán bộ viên chức, học viên thông tin cho Phòng Thanh tra, Viện Đào tạo Sau đại học và bảo vệ cơ sở để xử lý kịp thời theo đúng pháp luật hiện hành.


Lê Phương


Xem thêm :giới thiệu, ban giám hiệu, phó hiệu trưởng, facebook, trung tâm luyện thi, Trường ĐH, ĐH Kinh tế TPHCM, sau đại học, thi Cao học,
Cảnh báo tình trạng mạo danh trường để tổ chức luyện thi cao học
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top