Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...

Dân trí Bị ung thư tuyến tiền liệt di căn, bác sĩ buộc phải cắt bỏ cả 2 tinh hoàn để kéo dài sự sống cho người bệnh. Đây là trường hợp rất hiếm gặp, y văn thế giới mới chỉ ghi nhận khoảng 200 ca.Nam bệnh nhân 59 tuổi được chuyển đến điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy với chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt di căn xương. Dựa trên kết quả mô bệnh học bác sĩ phát hiện, ung thư đã di căn đến 2 tinh hoàn không thể điều trị bảo tồn. Để kéo dài sự sống cho người bệnh, bác sĩ buộc phải cắt bỏ cả 2 tinh hoàn.


Theo thông tin từ bệnh viện cuối tháng 4/2015, sau khi thực hiện phẫu thuật trên, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân diễn tiến ổn định.


BS Nguyễn Hoài Nam, khoa Ngoại tiết niệu, cho biết: Ung thư tuyến tiền liệt là loại ung thư đứng thú 2 ở nam giới và đứng thứ 5 trong tất cả các loại ung thư trên toàn cầu. Những vị trí thường gặp của di căn ung thư tuyến tiền liệt ngoài hạch bạch huyết bao gồm: xương, phổi, gan và tuyến thượng thận. Ung thư di căn đến tinh hoàn là một thể rất hiếm của ung thư tuyến tiền liệt, y văn thế giới mới chỉ ghi nhận khoảng 200 trường hợp.


Những trường hợp ung thư di căn 2 tinh hoàn thường có tiên lượng kém, cho thấy ung thư đã lan tràn toàn thân. Hầu hết ung thư tinh hoàn do di căn trước đây được chẩn đoán trên kết quả giải phẫu bệnh sau liệu pháp cắt tinh hoàn trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt tiến triển hoặc qua tử thiết.


Vân Sơn
Xem thêm :điều trị ung thư, ung thư tuyến tiền liệt, chẩn đoán ung thư, ung thư di căn, ung thư tinh hoàn,
Cắt 2 tinh hoàn, kéo dài sự sống cho người bệnh ung thư
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top