Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...

Dân trí Giải gôn từ thiện thương niên Vì trẻ em Việt Nam năm 2015 do báo Đầu tư và Cục Kế hoạch – Đầu tư phối hợp tổ chức tiếp tục huy động được 1,6 tỷ đồng để trao học bổng đến các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trên khắp cả nước. Lễ khai mạc diễn ra ngày 10/5 và được bế mạc vào cùng ngày tại sân gôn Đồng Mô (Sơn Tây, Hà Nội).


Giải đấu chính thức bắt đầu theo thể thức shortgun start từ 12h ngày 10/5 bằng cú phát bóng của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh – Chủ tịch Giải đấu. Tiếp sau đó, gần 200 gôn thủ đến từ các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế và cộng đồng doanh nghiệp tham gia tranh tài với mục đích cao cả là tiếp tục gây quỹ hỗ trợ các học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Lễ trao giải được tổ chức vào hồi 18h cùng ngày tại Nhà câu lạc bộ của sân golf Đảo Vua với sự tham dự của ông Vũ Khoan, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ; ông Bùi Quang Vinh, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Võ Hồng Phúc, nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng các nhà tài trợ và đông đảo gôn thủ tham gia giải đấu.


Huy động 1,6 tỷ đồng trao học bổng đến học sinh, sinh viên nghèo vượt khó
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh phát quả bóng đầu tiên trong giải gôn từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam 2015

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban tổ chức Giải Golf Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 9 – Swing for the Kids 2015 cho biết, cách đây tròn 8 năm Giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids lần đầu tiên được tổ chức tại Sân golf Chí Linh dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Hội Khuyến học Việt Nam. Trải qua 8 mùa giải, Swing for the Kids đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng doanh nhân nhà đầu tư, các cơ quan ngoại giao và tổ chức quốc tế.


Giải đấu năm nay, các nhà tài trợ lớn vẫn tiếp tục cam kết đồng hành cùng Giải, trong đó có Tập đoàn BRG và Ngân hàng SEAbank tiếp tục đồng hành với vai trò là Nhà Đồng tổ chức; Tập đoàn Vingroup là nhà tài trợ Bạch Kim, Tập đoàn giáo dục quốc tế Kinderworld là Nhà tài trợ Vàng. Điều mới và hết sức đặc biệt của Giải năm nay là Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam lần đầu tiên tham gia Giải với tư cách Nhà tài trợ Kim Cương.Huy động 1,6 tỷ đồng trao học bổng đến học sinh, sinh viên nghèo vượt khó
Tổng Biên tập Báo Đầu tư Nguyễn Anh Tuấn (trái) trao 400 triệu đồng đến nhà báo Phạm Huy Hoàn, Tổng Biên tập báo Dân trí, Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam để phối hợp trao học bổng đến các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trong lễ bế mạc giải gôn


Giải đấu năm nay đã huy động được khoảng 1,6 tỷ đồng để hỗ trợ trao học bổng cho sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và cải tạo cơ sở học tập cho nhiều trường học trên cả nước.


Thay mặt Ban tổ chức, ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban tổ chức Giải Golf Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 9 – Swing for the Kids 2015 chân thành cảm ơn đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, người chơi và các nhà tài trợ đã nhiệt tình tham gia, ủng hộ, góp phần làm nên thành công của Giải.


Huy động 1,6 tỷ đồng trao học bổng đến học sinh, sinh viên nghèo vượt khó

Ông Nguyễn Anh Tuấn cũng khẳng định, số tiền từ thiện huy động được từ giải đấu sẽ được Báo Đầu tư cùng với Quỹ Khuyến học Việt Nam nhanh chóng triển khai các phần học bổng có giá trị để gửi đến các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trên khắp cả nước. Được biết, sau 8 năm tổ chức, Ban tổ chức giải đã trao tận tay hơn 11.000 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, hỗ trợ xây, sửa các cơ sở học tập tại 38 tỉnh, thành phố trên cả nước với tổng giá trị gần 7,7 tỷ đồng.


TN


Xem thêm :nguyễn anh tuấn, samsung electronics việt nam, Trưởng Ban Tổ chức, tổng biên tập, hoàn cảnh khó khăn, Công ty TNHH, trẻ em việt nam, trao học bổng, sinh viên nghèo vượt khó,
Huy động 1,6 tỷ đồng trao học bổng đến học sinh, sinh viên nghèo vượt khó
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top