Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...

Dân trí Diễn viên Lê Phương vừa lên tiếng xác nhận thông tin cô và Quách Ngọc Ngoan đã chính thức ly dị trong thời gian gần đây.Liên lạc với diễn viên Lê Phương, cô xác minh cả 2 đã ly dị là chính xác. Và cũng muốn chia sẻ chỉ 1 lần về chuyện này, còn những vấn đề khác, cô không muốn đề cập đến nữa.


Gần đây, các trang mạng đã rộ lên thông tin cả hai đã chính thức ly hôn. Lê Phương viết trên trang cá nhân với nội dung đề cập đến chuyện này. Quách Ngọc Ngoan cũng xác định anh đã nhận được giấy quyết định ly hôn từ tòa án.


Thông tin về chuyện tình của vợ chồng diễn viên Lê Phương và Quách Ngọc Quan rạn nứt và ‘không thể hàn gắn’ đã có từ 1 năm trước. Thời gian dài, những thông tin và hình ảnh của Quách Ngọc Ngoan là người chồng, người cha không tốt khiến hình ảnh của anh trong mắt công chúng ‘tuột dốc’ thê thảm. Nhiều người cảm thương cho Lê Phương khi không có được cuộc sống gia đình hạnh phúc.


Bé Cá Pháo là kết quả của cuộc hôn nhân ngắn ngủi của cặp đôi Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan

Bé Cá Pháo là kết quả của cuộc hôn nhân ngắn ngủi của cặp đôi Lê Phương – Quách Ngọc Ngoan


Thời gian trước, sau khi ly thân, con trai của Quách Ngọc Ngoan chỉ ở với mẹ và bà ngoại. Không ít lần Lê Phương chia sẻ tình cảm và sự thiệt thòi của con trai khi không có được cuộc sống trọn vẹn; cũng như nỗi nhớ thương mà cô phải xa con khi đi quay phim.


Với những chuyện không hay mà Lê Phương cũng đã từng ‘tố cáo’ Quách Ngọc Ngoan trên mạng xã hội, các mặt báo về việc một người cha, người chồng vô trách nhiệm thì chuyện hàn gắn của cặp đôi này là không thể.


Cả hai đã kết hôn từ tháng 3/2014, có được cậu con trai là bé Cà Pháo, nhưng chỉ trong thời gian ngắn, hôn nhân của cặp đôi này đã có dấu hiệu rạn nứt. Sau đó, Lê Phương là người chủ động gửi đơn ly hôn vì không chấp nhận cuộc sống hôn nhân mà không có được tiếng nói chung và sự chia sẻ từ người chồng.


Hiện tại Lê Phương cảm thấy khá ổn và cuộc sống vẫn bình thường, công việc cũng rất tốt. Ngoài thời gian đi đóng phim, cô dành thời gian lo cho con trai như trước giờ mình vẫn làm. Cô cũng cho rằng, khi bản thân thoải mái thì công việc cũng được thuận lợi và tiến triển tốt. Có thể nói, chuyện hôn nhân nếu không hạnh phúc thì người trong cuộc nên giải phóng cho nhau để đi tìm cuộc sống mới tốt đẹp hơn là níu kéo.


Lê Phương cho biết thêm, hiện cô đang đi bộ phim Trận đồ bát quái của đạo diễn Chu Thiện. Thời gian qua, cô chỉ muốn tập trung cho công việc để hai mẹ con có được cuộc sống tốt hơn.


Đồng HoaXem thêm :mạng xã hội, trang cá nhân, quách ngọc ngoan, diễn viên Lê Phương, dành thời gian, thời gian gần
Lê Phương chính thức ly hôn Quách Ngọc Ngoan
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top