Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...

Dân trí Morocco hôm nay cho biết một trong các máy bay chiến đấu của nước này đang tham gia các cuộc không kích chống lại phiến quân tại Yemen đã mất tích cùng phi công và một chiến dịch tìm kiếm đang được tiến hành.
(Ảnh:

(Ảnh: aljazeera)Hãng tin chính thức MAP của Morocco trích dẫn một tuyên bố của các lực lượng vũ trang nước này cho biết, liên lạc với chiếc máy bay chiến đấu F-16 và phi công duy nhất trên máy bay đã bị mất tại Yemen vào lúc vào lúc 6h chiều ngày 10/5 giờ địa phương.

Phi công của máy bay thứ 2 trong cùng phi đội đã không thể nhìn thấy liệu đồng nghiệp có kịp nhảy dù hay không, MAP cho biết thêm.


Một quan chức Ả-rập Xê-út nói một cuộc điều tra đang cố gắng xác địa điểm chính xác nơi máy bay rơi xuống. “Chắc chắn máy bay rơi trên lãnh thổ Yemen và chỉ có một phi công trên khoang”, quan chức nói.


Đây là máy bay đầu tiên của liên quân do Ả-rập Xê-út dẫn đầu được thông báo mất tích tại Yemen trong chiến dịch ném bom nhằm vào các mục tiêu của phiến quân Houthi kéo dài hơn 6 tuần qua, bắt đầu hôm 26/3. Theo các nguồn tin báo chí Morocco, nước này đã điều một phi đội gồm 6 chiếc F-16 cho chiến dịch.


Theo nguồn tin mới nhất của AFP, phiến quân Houthi ngày 11/5 đã tuyên bố bắn hạ một máy bay chiến đấu của liên quân do Ả-rập Xê-út dẫn đầu, không lâu sau khi Morocco thông báo một trong số các chiến đấu cơ của nước đã mất tích sau một cuộc xuất kích.


“Hệ thống phòng không của các bộ lạc đã bắn hạ một máy bay chiến đấu trên khu vực Wadi Nushur, tại Saada”, thành trì của phiến quân Houthi ở phía bắc, kênh truyền hình tin tức Al-Masirah của Houthi cho biết. Đài này cũng phát hình ảnh các nam giới ăn mừng quanh xác một chiếc máy bay chiến đấu.


An Bình
Theo AFPXem thêm :Map, chiến đấu cơ, yemen, máy bay chiến đấu, f-16, máy bay rơi, Morocco,
Máy bay chiến đấu F-16 của Morocco mất tích tại Yemen
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top