Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI, http://www.ifi.vnu.edu.vn) tuyển sinh lớp dự bị tiếng Pháp cấp tốc miễn phí, dự kiến khai giảng vào thứ hai 18/5/2015, dựa trên hồ sơ của ứng viên.


Học viên nước ngoài tham gia lớp học

Học viên nước ngoài tham gia lớp học


Đối tượng tuyển sinh là những cử nhân, kỹ sư và các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin hoặc các ngành thuộc lĩnh vực này đã hoặc sẽ tốt nghiệp đại học giữa năm nay.


Lớp dự bị tiếng Pháp để dành cho các bạn chưa biết tiếng Pháp có nguyện vọng vào học tại IFI có thể vào học ngay năm thứ nhất năm học 2015-2016, sau khi thi đậu kỳ thi tuyển sinh Thạc sĩ CNTT của ĐHQGHN vào giữa tháng 9/2015. Lớp học dự bị tiếng Pháp cấp tốc này là lớp học ban ngày, kéo dài 6 tháng liên tục và hoàn toàn miễn phí.


Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI, tiền thân là Viện Tin học Pháp ngữ), Viện nghiên cứu trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, đang đào tạo hai chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin theo chuẩn châu Âu từ năm 1995.Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Thạc sĩ của Đại học Quốc gia Hà Nội và có cơ hội được cấp thêm một bằng Thạc sĩ Tin học của một trong hai trường Đại học của Pháp là Đại học Claude Bernard Lyon hoặc Đại học La Rochelle.Chương trình đào tạo của Viện được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Pháp với sự tham gia của các giáo sư Pháp, Bỉ, Canada, Thụy Sĩ … thu hút học viên quốc tế đến từ các nước nói tiếng Pháp, châu Âu, châu Á và châu Phi.72

Khóa học quốc tế tại IFI.Ngày 21/7/2014, chương trình đào tạo thạc sĩ về Tin học của Viện đã được Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) trao chứng nhận “Chương trình Đào tạo Quốc tế”. Với danh hiệu chất lượng này của AUF, bằng Thạc sĩ CNTT của IFI được công nhận và cho phép học viên tốt nghiệp được tiếp tục theo học ở một khu vực địa lý rộng lớn trên thế giới gồm toàn bộ các nước Châu Âu cộng với Nga và Thổ Nhĩ Kỳ cùng các nước châu Á, tổng cộng là 57 nước.Bắt đầu từ năm 2009, Phòng nghiên cứu về Mô hình hóa và mô phỏng các hệ thống phức tạp của Viện trở thành 1 trong 7 thành viên của Đơn vị Nghiên cứu Quốc tế hỗn hợp UMMISCO, do Viện Nghiên cứu và Phát triển (IRD) và Đại học Pierre Marie-Curie (ĐH Paris 6) của Pháp bảo trợ.


Học bổng thạc sĩ tại Viện Quốc tế Pháp ngữ


Chương trình đào tạo thạc sĩ công nghệ thông tin trình độ quốc tế của Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) được thực hiện ngay tại Hà Nội. Gần như toàn bộ kinh phí đào tạo của IFI do Tổ chức Đại học Pháp ngữ và ĐHQGHN tài trợ.Chương trình giảng dạy và học tập tại IFI hoàn toàn bằng tiếng Pháp trong một môi trường năng động với đội ngũ giảng viên, các nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế. Phòng nghiên cứu mũi nhọn, thư viện khoa học tại đây giúp học viên sau khi tốt nghiệp dễ hòa nhập vào bất cứ môi trường làm việc quốc tế nào nhờ khả năng thành thạo tiếng Pháp bên cạnh năng lực làm việc bằng tiếng Anh.


Thời gian đào tạo mỗi khóa học là 2 năm. Chất lượng giảng dạy cao, đổi mới theo hướng chuẩn châu Âu đã thu hút sinh viên khắp mọi miền đất nước, bên cạnh học viên đến từ nhiều quốc gia và châu lục.


Theo học chương trình Thạc sĩ CNTT tại IFI, tất cả học viên đều được hưởng chế độ học bổng trong suốt thời gian học.


Khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội được nhận 2 bằng thạc sĩ: bằng Thạc sĩ CNTT của ĐHQGHN và bằng Thạc sĩ Tin học của Pháp do trường đại học La Rochelle hoặc trường Claude Bernard Lyon cấp, tùy vào chuyên ngành lựa chọn là “Hệ thống thông minh và đa phương tiện” hoặc “Truyền dữ liệu và mạng máy tính”.72

Ngoài chức năng đào tạo, Viện đã thực hiện xuất sắc sứ mệnh trở thành một đơn vị nghiên cứu khoa học liên ngành, từng bước khẳng định vị trí trong khu vực và cộng đồng các trường đại học Pháp ngữ trên thế giới.
Trong số hơn 400 học viên đã tốt nghiệp Thạc sĩ tại IFI, có gần 50% học viên tốt nghiệp IFI đã nhận được học bổng đào tạo tiến sĩ tại Pháp, Canada, Bỉ, Thụy Điển, Thụy Sĩ. Hơn 70 người Việt Nam tốt nghiệp IFI đã học tiếp và nhận bằng tiến sĩ ở nước ngoài, nhiều người đã trở thành Phó Giáo sư, cán bộ khoa học hoặc cán bộ lãnh đạo tại các trường, viện và cơ quan của Việt Nam.

Mọi thông tin về việc đăng ký vào học lớp dự bị tiếng Pháp và giải đáp các thắc mắc liên quan, xem tại website http://www.ifi.vnu.edu.vn
Xem thêm :trường đại học, viện quốc, đối tượng tuyển sinh, đào tạo Tiến sĩ, học viên cao học, Giáo sư Pháp
Miễn phí đào tạo tiếng Pháp cho học viên Cao học tại Viện Quốc tế Pháp ngữ
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Top