Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...

Dân trí Sau khoảng 1 tuần tập luyện, hôm nay cả đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) và U23 Việt Nam đều được HLV Miura cho xả trại. Đây thực sự là ngày nghỉ ý nghĩa, không chỉ với các cầu thủ, mà với cả HLV người Nhật Bản.


Bão chấn thương

Dù không tập nặng như những lần tập trung trước đây, nhưng việc thi đấu máu lửa, cùng việc muốn thể hiện để ghi điểm trên sân tập, đã khiến hàng loạt cầu thủ ĐTVN và U23 dính chấn thương, với các mức độ khác nhau.


Ở ĐTVN, Thành Lương và Xuân Thành đã phải nói lời chia tay vì chấn thương không thể bình phục trước chuyến làm khách trên đất Thái Lan. Với việc mất đi 2 trụ cột rất quan trọng này, HLV Miura đã gọi gấp tiền đạo Quang Hải bổ sung cho ĐTVN.Chấn thương đang đe dọa U23 Việt Nam

Chấn thương đang đe dọa U23 Việt Nam


Ở đội tuyển U23, tình hình chấn thương cũng khá nghiêm trọng, đặc biệt là sau trận giao hữu với U23 Hàn Quốc tối 9/5.


Phi Sơn, Hoàng Thịnh, Ngọc Hải, Hồng Quân đã phải rời sân. Trong các cầu thủ này, Hoàng Thịnh dính chấn thương nặng nhất, khi anh bị gãy 2 xương sườn. Với chấn thương này, giấc mơ tham dự SEA Games 28 chính thức khép lại với chân sút người Nghệ An.


Việc hàng loạt cầu thủ chấn thương,khiến HLV Miura thêm một lần đau đầu với bài toán nhân sự của U23, giống như lần chuẩn bị cho vòng loại U23 Châu Á trước đó. Cùng với 4 trường hợp chấn thương ngay ngày đầu lên tuyển là Huy Hùng, Tấn Tài, Thanh Hiền và Hoàng Lâm, nguy cơ bão chấn thương ở đội tuyển U23 đang thực sự là một lỗ lo rất lớn.


Kiểm tra lại tình trạng chấn thương


Để giúp các cầu thủ tránh rơi vào tình trạng trạng tập luyện, thi đấu quá tải, dẫn đến những chấn thương ngoài mong muốn, lần đầu tiên HLV Miura đã cho cả ĐTVN và U23 Việt Nam nghỉ nguyên một ngày. Đây là ngày nghỉ thực sự ý nghĩa, bởi tất cả không chỉ được thả lỏng cơ thể, mà còn có sự thoải mái về tinh thần. HLV Miura cho toàn đội “xả trại”, tự do hẹn gặp người thân, bạn bè. Trước bữa cơm tối 11/5, họ phải có mặt tại khách sạn để điểm danh.


Đây cũng là dịp để HLV Miura xem lại những ca chấn thương ở 2 đội tuyển, nhằm có sự điều chỉnh trong các giáo án tập luyện, thi đấu giao hữu sắp tới.


Sáng 11/5, VFF bố trí xe đón các học trò của HLV Miura tới Bệnh viện Thể thao Việt Nam. Theo yêu cầu của ban huấn luyện, tất cả cầu thủ U23 được đo điện tâm đồ để bác sĩ lấy thông số về nhịp tim, tần số và thống kê các trường hợp bị thiếu oxy lên tim do thi đấu quá sức, thể lực kiệt quệ.


“Tôi và các bác sĩ đội tuyển sẽ xem xét kỹ các chấn thương của cầu thủ ở cả hai đội trong ngày nghỉ hôm nay”, HLV Miura cho biết.


Lý giải vì sao các cầu thủ lại dính chấn thương nhiều như vậy, HLV Miura chia sẻ: “Do các cầu thủ vừa thi đấu xong ở V-League nên trong đợt tập trung này tôi không nhồi thể lực như những lần trước. Còn vấn đề chấn thương xảy ra trong tập luyện và thi đấu cũng là bình thường. Tất nhiên các cầu thủ không nên thi đấu quyết liệt ở những trận đấu có tính chất giao hữu để tránh chấn thương”, HLV người Nhật Bản nói.


Lê CườngXem thêm :thể thao việt nam, U23 Việt Nam, người nhật bản, ĐTVN, HLV Miura,
Nghỉ 1 ngày, HLV Miura và các học trò làm gì?
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top