Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...

Dân trí Lợi dụng sơ hở của kế toán quản lý con dấu, Lăng đã tự ý lấy con dấu đóng vào hợp đồng rồi nhận 25 tivi đem đi bán được 170 triệu đồng để lấy tiền tiêu xài cá nhân và trả nợ.Ngày 11/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can Lê Hải Lăng (SN 1984, trú tại 20 Ký Con, phường Yên Thế, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) nguyên Trợ lý Trưởng phòng Công nghệ thông tin Công ty Laguna (đóng tại Lộc Vĩnh, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.


Qua điều tra, Lăng đã lợi dụng danh nghĩa công ty rồi tự ý liên hệ với Công ty LG Việt Nam (chi nhánh tại Đà Nẵng) để mua 25 ti vi LG, 47 inch. Do Chi nhánh LG tại Đà Nẵng không có chức năng bán lẻ nên đã giới thiệu Công ty CP Huetronics (TP Huế) cung cấp ti vi cho Lăng.


Ngày 24/10/2013, Lăng đã tự mạo danh là Trưởng phòng Công nghệ thông tin Công ty Laguna rồi đến trực tiếp đàm phán với Công ty CP Huetronics để ký hợp đồng. Sau khi hai bên đồng ý, Lăng soạn thảo và ký vào hợp đồng mua bán. Xong xuôi, Lăng về công ty Laguna, lợi dụng khi kế toán trực tiếp quản lý con dấu sơ hở, lấy dấu đóng vào hợp đồng.


Thấy hợp đồng đúng và tin Lăng là Trưởng phòng Công nghệ thông tin Công ty Laguna nên Công ty Huetronics đã ký hợp đồng và giao 25 ti vi LG, 47 inch trị giá 295 triệu đồng cho Lăng. Lấy được tivi, Lăng đã bán hết cho một số người không quen biết tại TP được 170 triệu đồng, lấy tiền tiêu xài và trả nợ.


Được biết, vào ngày 23/3/2015, Lăng đã bị khởi tố và bắt tạm giam về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty TNHH Laguna.


Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tiến hành nhập 2 vụ án để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của Lăng.


Đại DươngXem thêm :khởi tố bị can, công ty, hành vi phạm tội, lấy tiền tiêu xài,
Trợ lý trưởng phòng lừa 25 tivi bán lấy tiền xài
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top