Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...

Dân trí Thấy các bo mạch máy tính có giá trị trên thị trường và gọn nhẹ nên Tín cùng đồng bọn thống nhất lấy loại linh kiện này của công ty bán ra bên ngoài để kiếm lợi nhuận.Ngày 11/5, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thành Tín (SN 1988, ngụ quận Bình Thạnh) 9 năm tù, Dương Quốc Hiển (SN 1988, ngụ quận 4) 7 năm tù, Nguyễn Tiến Hào (SN 1989, ngụ quận Gò Vấp) 7 năm tù, Nguyễn Hùng Trí (SN 1988, ngụ quận 4 ) 8 năm tù về tội “Trộm cắp tài sản”.


Liên quan đến vụ án còn có bị cáo Trần Thành Đạt (SN 1989, quê Lâm Đồng) bị tuyên phạt 3 năm tù về tội “Tiêu thụ tài sản do người phạm tội mà có”.Nhóm kỹ sư trộm cắp lĩnh án

Nhóm kỹ sư trộm cắp lĩnh ánTheo bản cáo trạng, ngày 19/12/2013, bà Nguyễn Ngọc Đăng Châu đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn Công nghệ ASUS Việt Nam đã làm đơn tố cáo Nguyễn Thành Tín và đồng đọn về hành lấy cắp các bo mạch chủ máy tính của công ty bán ra bên ngoài.


Qua khám xét nhà, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý về kinh tế và chức vụ – Công anTPHCM (Phòng PC46) phát hiện nhiều linh kiện máy tính hiệu ASUS không có hóa đơn chứng từ. Mở rộng điều tra, Tín cùng đồng bọn lọt vào “tầm ngắm” của công an.


Cụ thể, vào khoảng tháng 10/2013, Tín hỏi Trí những bo mạch đã được sửa chữa, có nơi tiêu thụ không, nếu được thì lấy mang ra ngoài bán. Trí nói: “Thường xuyên bán linh kiện máy tính qua mạng nên biết nơi tiêu thụ và giá cả”. Nghe vậy, Tín bàn với Trí lấy cắp các bo mạch đem ra ngoài bán thì được Trí đồng ý.


Biết Hiển, Hào là nhân viên lâu năm và biết được mọi công việc trong kho. Vì vậy, Tín đề nghị có hai nhân viên này tham gia thì được cả hai đồng ý.


Chính vì thế, bang nhóm của Trí đã “tuồn” nhiều linh kiện của công ty để đưa ra ngoài. Sau đó, Tín đem bán cho Đạt với giá rẻ hơn thị trường.


Từ tháng 10/2013 đến 1/2014, Tín, Hiển, Hào và Trí đã lấy cắp được 794 linh kiện máy tính các loại rồi đem bán Đạt và thu về hơn 700 triệu đồng.


Quế SơnXem thêm :đơn tố cáo, công ty, Asus Việt Nam, linh kiện máy tính, bo mạch chủ,
Trộm cắp linh kiện máy tính, nhóm kỹ sư Công ty ASUS Việt Nam lãnh án
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top