Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...

Dân trí Đằng sau vẻ xinh đẹp và thu nhập trăm triệu mỗi tháng, 9X trang điểm Nguyễn Thị Thu (nghệ danh Thu Kenny) đã trải qua những lần thất bại cay đắng.9X làm nghề trang điểm xinh xắn khiến dân mạng chao đảo


Thu Kenny tên thật là Nguyễn Thị Thu, sinh năm 1991. Mới 24 tuổi, Thu đã có kinh nghiệm 6 năm trong nghề trang điểm.


Bức ảnh của Thu Kenny thu hút hàng ngàn Like trên Facebook
Bức ảnh của Thu Kenny thu hút hàng ngàn Like trên Facebook


Gần đây, cô bỗng nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những bức ảnh xinh đẹp được chia sẻ trên một số diễn đàn. Dân mạng hết lời ca ngợi nụ cười duyên với chiếc răng khểnh của Thu Kenny.


Bản thân Thu khá bất ngờ trước sự nổi tiếng này. Tuy nhiên, cô cũng không có nhiều thời gian rảnh để theo đuổi hư danh của một “hot girl trên mạng” bởi lịch làm việc kín mít.


Đang bận rộn với lịch trang điểm cưới và mùa chụp kỷ yếu của học sinh, sinh viên, Thu Kenny thu nhập mỗi tháng 80 – 100 triệu/tháng. Bên cạnh thu nhập chính, cô bạn 9x còn có nguồn thu không nhỏ từ lớp dạy trang điểm trên phố T.H.


Hình ảnh hot girl Hà Lade do Thu Kenny make-up
Hình ảnh hot girl Hà Lade do Thu Kenny make-up


Từ khi nổi tiếng “bất đắc dĩ” trên mạng, ngày càng có nhiều khách tìm đến với Thu, khiến cho công việc của cô càng ngày càng bận rộn hơn. “Em cũng thích chụp ảnh, thích thời trang nhưng công việc bận rộn quá, thỉnh thoảng mới chụp bộ ảnh mới”, Thu cho biết.


Ngoài gương mặt đẹp, Thu Kenny còn có chiều cao khá lý tưởng 1m66. Cô bạn thường xuyên tập yoga và gym để giữ cho mình một vóc dáng đẹp.


Hai lần mở tiệm thất bại, bị lợi dụng tình cảm


Nhìn gương mặt trẻ trung và nụ cười hồn nhiên của Thu, ít ai biết rằng cô đã phải trải qua nhiều khó khăn, cay đắng để đến được với thành công của ngày hôm nay.


Là một người con gái tỉnh lẻ lên Hà Nội lập nghiệp từ năm 18 tuổi, Thu chập chững bước từng bước vào nghề, không một chỗ dựa. Trong vòng 3 năm vừa học nghề, vừa đi làm, Thu tích cóp được một số vốn nho nhỏ…


“Năm em 21 tuổi em mở ảnh viện áo cưới. Gia đình em ở quê không có điều kiện nên em dùng số vốn 3 năm đi làm thuê tiết kiệm và vay mượn thêm mở tiệm. Nhưng do em còn trẻ thiếu kinh nghiệm và bản thân chưa đủ lực về kinh tế nên thất bại. Cửa hàng chỉ duy trì chưa được 2 năm thì phải dẹp”, cô bạn Thu Kenny nhớ lại.


Không nản chí, chuyên gia trang điểm 9x tiếp tục mở cửa tiệm lần thứ 2, ở một địa điểm khác. Chẳng ngờ rằng, lần này cô còn chịu cay đắng hơn trước gấp nhiều lần.


Hình ảnh hot girl Hà Lade do Thu Kenny make-up


Thu kể: “Thời gian mở cửa tiệm thứ hai, em quen và yêu một bạn kém tuổi. Bạn ấy đang đi học nhưng từ khi quen em thì muốn theo nghề chụp ảnh cưới để cùng làm ăn với em. Em đồng ý và tạo mọi điều kiện để bạn ý phát triển.


Thậm chí tên cửa hàng lần thứ hai em cũng để tên bạn mình, dù vốn liếng đều là em vay mượn và chịu lãi một mình. Khi đó em nghĩ vì bạn trai kém tuổi và vẫn đang đi học nên em đứng ra lo liệu.


Đến nửa năm cửa hàng của em thành công, hoạt động rất tốt thì gia đình bạn trai cũng vào làm cùng. Rồi toàn bộ cửa hàng gần bị gia đình đó thâu tóm hết. Người ngoài nhìn vào em giống như đi làm thuê cho bạn trai.


Bây giờ nhìn lại em mới biết là em rất dại. Xa gia đình, đi làm ăn xứ người em bị người ta gạt nhiều lần, chỉ biết khóc.


Cuối cùng, bạn trai nói chia tay em. Bạn bảo sẽ không làm nghề nữa, nói rằng làm nghề này chỉ vì yêu em, giờ không còn gì anh sẽ đi học tiếp. Nhưng chỉ 1 tuần sau, bạn ấy liền tìm mở một địa điểm khác và tiếp tục làm với tất cả các mối làm ăn của em…”.


Sau thất bại cay đắng đó, Thu Kenny từng muốn buông bỏ tất cả nhưng nghĩ tới gia đình, cô lại tiếp tục cố gắng. May mắn là, khách hàng yêu mến cô nên vẫn thường xuyên tìm tới, giúp cô có thêm động lực để làm lại từ đầu.


“Từ đó tới nay em không mở tiệm ảnh cưới nữa. Em chuyển sang mở lớp dạy trang điểm. Hiện tại, em rất ổn”, Thu mỉm cười cho biết.


Đến nay, Thu Kenny đã có tên tuổi nhất định trong nghề và thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng. Cô tin tưởng rằng, chỉ cần không ngừng nỗ lực và có đam mê với nghề thì “ông trời” sẽ không phụ người có công.


Những hình ảnh xinh đẹp của chuyên gia trang điểm 9x Thu Kenny:


M.C – H.D


M.C – H.D


M.C – H.D


M.C – H.D


M.C – H.D


M.C – H.D


M.C – H.DM.C – H.D
Ảnh: DK Manip


Xem thêm :chuyên gia trang điểm, Thu Kenny, make up thu nhập trăm triệu, nỗ lực vươn lên, đam mê với nghề, thất bại cay đắng, lợi dụng tình cảm
Từ thất bại tới thu nhập 100 triệu/tháng của 9X trang điểm xinh đẹp
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Top