Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...

Tự tin bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia 2015 với sự chia sẻ của Thầy Lê Đức Thuận – Giáo viên toán Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, người sáng lập dự án baigiangtructuyen.vn và Thầy Nguyễn Văn Thọ – Nguyên trưởng phòng khảo thí chất lượng của sở Giáo dục đào tạo Hà Nội.Chỉ còn khoảng hai tháng nữa là kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia sẽ bắt đầu, điều này đồng nghĩa với việc nước ta sẽ có hàng triệu học sinh chuẩn bị bước vào một chặng đường mới – chặng đường của những lựa chọn cho tương lai.


Tự tin bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2015


Năm 2015 là năm có nhiều thay đổi lớn đối với kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển Cao đẳng, Đại học. Những thay đổi này ít nhiều gây khó khăn, tạo tâm lý hoang mang cho các em học sinh trong quá trình làm bài thi, nộp nguyện vọng xét tuyển sau khi thi…


Vì vậy, với mục đích giúp các em học sinh lớp 12 và phụ huynh hiểu đúng và đủ những thông tin quan trọng về kỳ thi THPT quốc gia, đồng thời chia sẻ bí quyết để hỗ trợ khi làm bài thi các môn quan trọng trong kỳ thi sắp tới, Chương trình HTĐT Quốc tế Genetic Bách Khoa- Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội quyết định tổ chức hội thảo “Tự tin bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2015


Thời gian: 8h00 -11h30 ngày 10/5/2015


Địa điểm: Phòng Hội thảo – Tầng 2 – Nhà A17 – Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội – Số 17 – Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.


Tham gia hội thảo có sự góp mặt của các vị khách mời:


Tham gia hội thảo có sự góp mặt của các vị khách mời:


- Thầy Nguyễn Văn Thọ - Nguyên trưởng phòng khảo thí chất lượng của sở Giáo dục đào tạo Hà Nội


- Thầy Lê Đức Thuận - Giáo viên toán Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, người đứng đầu dự án baigiangtructuyen.vn.


Hội thảo sẽ giúp các em tự tin hơn với kỳ thi THPT Quốc Gia 2015 sắp diễn ra, đồng thời tư vấn, giúp các em có định hướng, lựa chọn cho mình một ngànhhọc phù hợp với năng lực, sở thích và đam mê của bản thân,giúp các em gây dựng tương lai vững chắc.


Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, các em sẽ có cơ hội được tìm hiểu về môi trường đào tạo của chương trình hợp tác đào tạo quốc tế Genetic Bách Khoa, một trong những cái tên hàng đầu được nhắc đến khi nói về các chương trình hợp tác quốc tế hiệu quả và đầu tiên tại Việt Nam, một môi trường đào tạo luôn đề cao và phát huy tính sáng tạo, năng lực bản thân.


Với tiếng vang trong 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực hợp tác và đào tạo, hơn


Với tiếng vang trong 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực hợp tác và đào tạo, hơn 8.000 sinh viên Genetic ra trường với năng lực làm việc được đánh giá cao. Trong đó có nhiều sinh viên hiện nắm những vị trí quan trọng tại các đơn vị lớn như: Phó tổng giám đốc mạng xã hội Tamtay.vn, quản lý cấp cao tại ngân hàng Techcombank, Viện đại học Mở Hà Nội…


Mọi thông tin về hội thảo vui lòng liên hệ:


Chương trình HTĐT quốc tế Genetic Bách Khoa


P202 – Nhà A17 – Đại học Bách Khoa Hà Nội


Số 17 – Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội


Điện thoại: 04.38684921 – 04.38681016


Website: www.genetic.edu.vn


Email: tuyensinh@genetic.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/genetic.bachkhoa

Genetic Bách Khoa – chương trình HTĐT Quốc tế chính thức giữa trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và Genetic Singapore là một trong những đơn vị lâu đời, có uy tín nhất tại Việt Nam. Trong quá trình học tập, SV Genetic Bách Khoa được hưởng mọi quyền lợi của SV Đại học Bách Khoa HN. Năm 2015 Genetic Bách Khoa tuyển sinh khóa 20 như sau:


- Ngành đào tạo: + CNTT- Quản trị kinh doanh


+ CNTT- Phát triển phần mềm


+ CNTT- Thiết kế web


- Hình thức: Xét tuyển

Tự tin bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2015
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Top