Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...

Dân trí Ngày 10/5, tin từ Đại học Huế cho biết vừa có thông báo về xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2015 đối với các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc với các chỉ tiêu, nguyên tắc sau.Theo đó, ngành Y đa khoa của Trường Đại học Y Dược (thuộc Đại học Huế) xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển không quá 20 thí sinh. Các ngành còn lại của các trường thành viên, khoa trực thuộc và Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển không quá 10% chỉ tiêu của ngành, nhóm ngành.


Đại học Huế sẽ lấy hết chỉ tiêu theo thứ tự ưu tiên: thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, trong đội tuyển quốc gia dự cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế; thí sinh là thành viên đội tuyển quốc gia; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia; thí sinh không dùng quyền tuyển thẳng được ưu tiên xét tuyển có kết quả điểm thi 3 môn (khối thi) của ngành đăng kí xét tuyển tương ứng từ cao xuống thấp.


Trong trường hợp cần thiết có thể căn cứ thêm kết quả các môn thi xét tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2015. Đại học Huế ưu tiên xét tuyển thẳng vào ngành đúng trước, sau đó xét tuyển vào ngành gần. Đại học Huế không thực hiện việc xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào những ngành thuộc khối H, M, V.
Thí sinh dự tuyển vào Đại học Huế năm 2014.

Thí sinh dự tuyển vào Đại học Huế năm 2014.


Đối với thí sinh là người khiếm thị, có kết quả trung bình cộng học tập 3 năm THPT của thí sinh đạt 6,5 điểm trở lên; đủ sức khỏe để học tập, Giám đốc Đại học Huế căn cứ vào phiếu đăng ký xét tuyển quyết định cho vào học các ngành học thuộc khối C của Trường Đại học Khoa học hoặc Trường Đại học Luật (thuộc Đại học Huế).


Thí sinh là người nước ngoài, Giám đốc Đại học Huế căn cứ vào kết quả học tập THPT của thí sinh (học bạ hoặc bảng điểm), đủ sức khỏe để học tập, có kết quả kiểm tra kiến thức và trình độ tiếng Việt của Trường Đại học Ngoại ngữ (thuộc Đại học Huế) hoặc chứng chỉ tiếng Việt bậc sơ cấp trở lên để xem xét, quyết định cho vào học.


Thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT năm 2015, đã tốt nghiệp THPT và những thí sinh được bảo lưu kết quả ở kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT năm 2014 đã tốt nghiệp THPT được xét tuyển thẳng vào các ngành đào tạo bậc cao đẳng của Trường Đại học Nông lâm (thuộc Đại học Huế) theo đúng ngành hoặc ngành gần của môn mà thí sinh đoạt giải.


Các ngành thuộc khoa Giáo dục thể chất (khối T, thuộc Đại học Huế), yêu cầu thí sinh có thể hình cân đối, nam cao 1,65m và nặng 45kg trở lên; nữ cao 1,55m và nặng 40kg trở lên; các ngành sư phạm không tuyển những thí sinh dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.


Đối với hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng, thí sinh làm hồ sơ nộp tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên – Huế trước ngày 25/5. Hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng đối với thí sinh là người khiếm thị và người nước ngoài, thí sinh nộp trực tiếp tại Ban Khảo thí Đại học Huế trước ngày 10/6. Hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển, thí sinh nộp trực tiếp tại Ban Khảo thí Đại học Huế từ ngày 1 – 20/8.


Đại Dương
Xem thêm :học ngoại ngữ, trường đại học, đội tuyển quốc gia, hồ sơ đăng ký xét tuyển, Thí sinh đoạt giải, Tỉnh Thừa Thiên – Huế, Đại Học Huế, học Y Dược, tốt nghiệp trung học phổ thông, trường thành viên,
Xét tuyển thẳng vào Đại học Y Dược Huế không quá 20 thí sinh
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Top