Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...d04bc2d611.jpeg

Sáng nay, các thí sinh làm đề thi toán trong 180 phút (từ 8g đến 11g), nhiều sinh nhận định đề Toán có tính phân loại cao, khó có thể đạt điểm 7. Chiều nay, thí sinh sẽ thi môn Ngoại ngữ trong thời gian 90 phút.
Xem điểm thi THPT Quốc gia

Soạn:  HSTN SBD gửi 8785

Ngay bây giờ nhắn tin, điểm thi sẽ gửi bạn sớm nhât


Đề thi Toán, kỳ thi THPT quốc gia năm 2015
Đề thi Toán, kỳ thi THPT quốc gia năm 2015.
Theo ghi nhận, tại ĐH Bách Khoa Hà Nội, một số thí sinh tan thi sớm cho biết, đề khó hơn năm trước, đặc  biệt phần hình học câu cuối là câu hỏi khó, có tính phân loại cao. Ngô Nam Phương, học sinh trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm, Hà Nội cho rằng: “Muốn làm tốt câu cuối, học sinh phải ôn tập những bài tập nâng cao, còn chỉ học trong sách giáo khoa không thể làm được. Đề thi năm nay khó hơn so với đề Toán khối A, B, D các năm, có câu phân loại dành cho học sinh giỏi”.
Đề Toán có tính phân loại cao
Thí sinh tan thi tại điểm Đại học Bách khoa Hà Nội. (Ảnh: Hồng Minh)
Thí sinh Trần Mạnh Tuyến, Trường THPT Văn Hiến thi tại điểm ĐH Bách khoa Hà Nội làm được khoảng 60% đề thi. Thí sinh này nhận xét, so với đề toán các năm trước thì đề thi năm nay khá hóc búa, nhiều bẫy, có 2 câu khó để phân loại thí sinh.
Thí sinh Lưu Quang Tuấn, Trường THPT Hải Hậu A, Nam Định cũng đồng tình rằng đề thi có tính phân loại cao. “Câu cuối chỉ những người thật sự có khả năng, học giỏi thì mới làm được”, Tuấn nói.
Đề Toán có tính phân loại cao
Trong số các thí sinh được PV khảo sát, phần lớn cho rằng 50% đề là kiến thức cơ bản, còn lại là những câu khó mang tính phân loại. “Em chỉ mong được 0,25 điểm ở câu cuối”, thí sinh Trần Văn Tùng, Trường THPT Hải Hậu A (Nam Định) nói.
Kết thúc 2/3 thời gian của buổi thi môn Toán, nhiều thí sinh dự thi tại tại điểm thi cơ sở 2, Trường ĐH Hồng Đức, Thanh Hóa đã nộp bài thi ra sớm. Theo nhận định của một số thí sinh, đề thi môn Toán năm nay không đánh đố học sinh.
Thí sinh ra sớm khi mới hết 2/3 thời gian buổi thi.
Thí sinh ra sớm khi mới hết 2/3 thời gian buổi thi.
Thí sinh Lê Thị Hương nhận định: “Em thấy đề thi Toán không đánh đố học sinh lắm, em làm khoảng 70%”. Còn thí sinh Lê Quốc Hội, ở thị xã Bỉm Sơn, thi tại điểm thi cơ sở 2, Trường ĐH Hồng Đức cũng đánh giá: “Em làm được 9 câu, chắc cũng khoảng 9 điểm, chưa đánh giá được chính xác nhưng theo em thì đề thi môn Toán có sự phân hóa cao, những câu khó không quá đánh đố”.
Lực lượng tình nguyện viên tiếp sức mùa thi đội nắng, luôn sẵn sàng hỗ trợ thí sinh, đảm bảo công tác an ninh trật tự ngay trước khu vực điểm thi, đồng thời hướng dẫn thí sinh nhận lại đồ dùng cá nhân của mình.
Thí sinh nhận lại đồ dùng cá nhân. (Ảnh: Duy Tuyên)
Thí sinh nhận lại đồ dùng cá nhân. (Ảnh: Duy Tuyên)
Sau 2/3 thời gian, nhiều thí sinh tại cụm thi Bạc Liêu làm xong bài thi và ra sớm khỏi điểm thi.
Ghi nhận của PV Dân trí, khoảng 10h sáng nay, sau 2/3 thời gian làm bài thi, nhiều thí sinh tại cụm thi Bạc Liêu rời khỏi điểm thi khá sớm. Theo các thí sinh, đề thi có 10 câu, trong đó có khoảng 7 câu dành cho học sinh trung bình khá, 3 câu rất khó dành cho những học sinh giỏi. Theo đánh giá chung của một số thí sinh, đề thi Toán không quá khó nhưng cũng không dễ kiếm được điểm cao.
Em Nguyễn Yến Nhi (thi tại điểm thi ĐH Bạc Liêu, cơ sở 2) cho biết, với học sinh khá có thể làm được 6 – 7 điểm, còn đối với học sinh trung bình thì khoảng 4 – 5 điểm. Ni cho hay, câu dễ nhất là câu 1 phần đại số có thể kiếm trọng 1 điểm. “Em làm khoảng được 60%, hy vọng sẽ đạt như ý mình mong muốn”, Nhi chia sẻ.
Thí sinh
Thí sinh cụm thi Bạc Liêu ra khỏi phòng thi sau 2/3 thời gian.
Thí sinh ra sớm với tâm trạng không mấy vui. (Ảnh: Huỳnh Hải)
Thí sinh ra sớm với tâm trạng không mấy vui. (Ảnh: Huỳnh Hải)
(Thực hiện: Huỳnh Hải)
Theo ghi nhận của PV Dân trí, tại điểm thi ĐH Tây Nguyên thuộc cụm thi tạiĐắk Lắk, thí sinh ra về sớm, đa số đều lo lắng vì đề thi khó.
Khoảng 10h15, thí sinh tại cụm thi ĐH Tây Nguyên đã lần lượt ra về, qua trao đổi nhanh cùng PV, các thí sinh cho biết đề có sự phân loại cao, có nhiều câu khó.
Thí sinh ra về từ rất sớm
Thí sinh ra về từ rất sớm.
Thí sinh Dương Thị Bích Ngọc (THPT Hồng Đức, Đắk Lắk) cho biết: “Đề thi khá khó, 10 câu nhưng em chỉ làm được 6 câu chắc đúng được khoảng 5 câu thôi. Em ra sớm vì ngồi lâu cũng không làm thêm được nữa nên về tranh thủ ôn thi môn chiều nay”.
Tương tự thí sinh Nguyễn Thị Luyến (THPT Ngô Gia Tự, huyện Ea Kar, Đắk Lắk) cho rằng: “Đề thi phân loại có 10 câu, nhưng có đến 3 câu rất khó em chỉ làm được khoảng 30% bài vì em ôn không kỹ lắm, nên giờ em đang rất lo lắng”.
Đa số các thí sinh đều cho biết đề khó nên để đạt điểm tuyệt đối rất khó, đặc biệt ở câu hỏi 8, 9, 10 đề mang tính nâng cao, nên không phải thí sinh nào cũng dễ hoàn thành trọn vẹn.
Thí sinh khá lo lắng sau buổi thi đầu tiên. (Ảnh: Thúy Diễm)
Thí sinh khá lo lắng sau buổi thi đầu tiên. (Ảnh: Thúy Diễm)
Được biết, tại cụm thi Đắk Lắk có trên 30.000 thí sinh tại 2 cụm thi, trong đó 1 cụm thi của Sở GD-ĐT chủ trì và cụm thi số 30 là cụm thi liên tỉnh Đắk Lắk – Đắk Nông do trường ĐH Tây Nguyên chủ trì.
Kết thúc môn Toán, thí sinh tại cụm thi Vinh khá phấn khởi khi hoàn thành tốt bài thi của mình và nhiều thí sinh đã ra sớm hơn 45 phút.
Thí sinh địa điểm trường ĐH Vinh ra sớm hơn 45 phút. (Ảnh: Nguyễn Tình - Nguyễn Duy
Thí sinh địa điểm trường ĐH Vinh ra sớm hơn 45 phút. (Ảnh: Nguyễn Tình – Nguyễn Duy)
Theo ghi nhận của PV Dân trí tại cụm thi Vinh, sau khi hết 2/3 thời gian làm bài thi môn Toán vào sáng nay 1/7 nhiều thí sinh tại các điểm thi thuộc cụm thi số 25 đã hoàn thành bài thi và ra ngoài rất sớm. Nhiều thí sinh cho biết đề Toán năm nay vừa sức với 10 câu hỏi nhưng không quá khó và vừa sức với thí sinh.

Thí sinh cụm thi Vinh vừa ra khỏi địa điểm thi được phát mũ miễn phí đội chống nắng.
Em Vũ Thị Hiền quê ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, thí sinh dự thi tại điểm thi trường Đại học Vinh cho biết: “Đề Toán không quá khó, với 10 câu hỏi có độ phân loại cao, em chỉ làm được 8 câu còn lại 2 câu không làm được nên ra sớm”. “Đề Toán năm nay em thấy khá dễ và ăn điểm cao. Tuy nhiên, vẫn còn một số ý, câu em làm chưa ổn nhưng chắc chắn có điểm…”, em Lầu Bá Cha đến từ xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An chia sẻ.
Thí sinh Đặng Sỹ Xuân quê ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An chắc chắn: “Với bài làm của mình em có thể đạt được từ 7 – 8 điểm, đề Toán năm nay cũng không quá khó với sức học của em. Nhiều bạn khác trong phòng thi cũng tỏ ra tự tin với bài làm của mình, nhiều người cũng ra sớm hơn thời gian quy định”.
Theo đánh giá của nhiều thí sinh tại một số điểm thi tổ chức tại tỉnh Quảng Trị, đề thi Toán THPT quốc gia năm nay hơi dài, nhiều nội dung vượt quá khả năng của nhiều thí sinh.
Tuy vậy, hầu hết thí sinh tham gia thi tại địa phương chủ yếu lấy kết quả xét tốt nghiệp cho nên nhiều em đánh giá đề thi môn Toán hơi khó.
Một số thí sinh rời phòng thi rất sớm.
Một số thí sinh rời phòng thi rất sớm.
Dù còn đến gần 30’ nữa mới hết thời gian làm bài thi nhưng vẫn có nhiều thí sinh nộp bài và rời khỏi trường thi.
Thí sinh Phan Viết Khang, trường THPT Phan Châu Trinh cho biết, cấu trúc đề Toán có 10 câu, yêu cầu kiến thức rất rộng. Chính vì thế, những thí sinh có học lực trung bình cũng chỉ làm được tầm 30 – 40% đề thi. Theo em Khang, trong đề thi có phần hình học rất khó.
Một số thí sinh rời phòng thi rất sớm.
Các em đánh giá với đề thi như vậy thì học sinh có lực học bình thường rất khó đạt điểm trung bình. (Ảnh: Đăng Đức)
Thí sinh Võ Thị Lan Nhi cho biết, một số nội dung trong đề thi gây khó khăn cho nhiều thí sinh như: tích phân, tính sác xuất, và phần hình học. Nhi cho rằng, với đề thi môn Toán em chỉ làm được khoảng 60%.
Nhiều thí sinh khác cũng đánh giá với đề thi như vậy các em chỉ làm được chừng 50% đề thi.
Tại TPHCM, các thí sinh sau khi thi xong môn Toán buổi sáng đều cho biết đề khá nhẹ và phân hóa tốt. Nhiều thí sinh cho biết vượt qua thi đầu tiên khá nhẹ nên cảm thấy thoải mái để chuẩn bị môn ngoại ngữ vào chiều nay.
Ở cụm thi Đại học Công nghiệp TPHCM, các thí sinh tham dự kỳ THPT môn toán ra khá sớm. Sau hơn hai phần ba thời gian đã có khá nhiều thí sinh nộp bài và ra khỏi trường thi.
Thí sinh thi xong môn Toán tại cụm thi trường ĐH Công nghiệp TPHCM (ảnh Xuân Duy)
Thí sinh thi xong môn Toán tại cụm thi trường ĐH Công nghiệp TPHCM (ảnh Xuân Duy)
Một trong những thí sinh ra đầu tiên là bạn Phạm Thị Ngọc Anh, học sinh Trường THPT Trần Phú tỉnh Bình Phước chia sẻ: “Theo em đề thi năm nay không khó so với đề thi đại học với những năm trước, nhưng nếu so với đề thi tốt nghiệp thì khó hơn. Với đề này thì em tự tin mình làm được trên 80%”.
Một thí sinh khác cũng tới từ Bình Phước là bạn Nguyễn Trường Bình cho rằng: “Đề thi năm nay tương đối dễ ,chỉ có hai câu sau thì khó hơn so với đề thi tốt nghiệp, hai câu này sẽ phân hóa được năng lực thí sinh. Sở trường của em là môn toán, ba năm cấp 3 em là học sinh giỏi tỉnh môn toán nên em tin mình sẽ đạt từ điểm 9 trở lên”.
Thí sinh Mai Lan, học sinh Trường THPT Phạm Ngũ Lão (quận Gò Vấp, TPHCM) cũng ra rất sớm và nhận định như sau: “Đề năm nay khó, thế mạnh em cũng không phải khối A nên em không làm được đành nộp bài ra sớm, dành sức chiều thi tiếp”.
Các thí sinh hớn hở sau hoàn thành môn thi đầu tiên.
Các thí sinh hớn hở sau hoàn thành môn thi đầu tiên.
Sau 10g30 phần lớn thí sinh đã ra khỏi phòng thi. Bạn Trần Thị Mỹ Chi, học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Cừ (huyện Hóc Môn, TPHCM) nói: “Đề thi năm nay em thấy cũng bình thường, em học không tốt môn toán mà còn tự tin làm được 50% thì chắc nhiều bạn năm nay sẽ có được điểm 10 môn toán”.
Nhiều thí sinh tại Đà Nẵng vừa xong buổi thi môn Toán – môn thi đầu tiên kỳ thi THPT quốc gia 2015 được hỏi than rằng đề Toán năm nay quá khó.

Clip: Thí sinh ở Đà Nẵng than đề Toán khó. (Thực hiện: Khánh Hiền)
“Đề Toán năm nay theo em là quá khó. Khó hơn cả đề thi thử của nhà trường trước đó mà em đã từng làm. Cả đề thi có 10 câu, nhưng em chỉ làm được 60-70%  mà không biết có đúng hết hay không. Với đề này theo em, đạt 7-8 điểm đã khó, đừng nói chi tới 9-10 điểm” – thí sinh Nguyễn Văn Thắng từ Quảng Nam ra Đà Nẵng thi tại điểm trường THPT Phan Châu Trinh chia sẻ.
Thí sinh cùng người nhà xem lại bài thi môn Toán
Thí sinh cùng người nhà xem lại bài thi môn Toán

Nhiều thí sinh tại Đà Nẵng được hỏi trả lời đề Toán năm nay khó. (Ảnh: Khánh Hiền)
Thí sinh Trần Mai Nguyên, từ Tam Kỳ ra Đà Nẵng thi cho biết điểm trung bình môn Toán lớp 12 em đạt đến 9,0 điểm nhưng thí sinh này cũng nhận định là đề năm nay khó. “Nhất là câu hỏi phần hình học (câu số 8). Theo em, sẽ rất khó để đạt được 9-10 điểm vì “cấn”  những câu hỏi khó như câu hỏi hình học này” – Thí sinh Mai Nguyên nói.
Tình hình buổi thi môn Toán trong phòng thi, thí sinh Nguyễn Thị Viên, thi tại điểm trường THPT Phan Châu Trinh cho biết trong phòng thi, các giám thị coi thi rất nghiêm khắc. Ngay khi phát hiện có thí sinh nào hỏi bài bạn, các giám thị đều nhắc nhở ngay.
Sáng 1/7, 4.641 thí sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Bình dự kì thi THPT Quốc gia năm 2015. Theo đánh giá của nhiều thí sinh chỉ tham gia thi để lấy kết quả tốt nghiệp THPT thì đề Toán khó, nhiều thí sinh ra trước cả tiếng đồng hồ.
Kết thúc môn thi đầu tiên, nhiều thí sinh “lắc đầu” vì đề Toán năm nay quá khó và có quá nhiều câu. Do đó, sau khi khi hết 2/3 thời gian nhiều thí sinh đã rời khỏi phòng thi.
Nhiều thí sinh tại Đà Nẵng được hỏi trả lời đề Toán năm nay khó. (Ảnh: Khánh Hiền)
Tại hội đồng thi Phan Đình Phùng (TP Đồng Hới), mới khoảng 10h đã có nhiều thí sinh rời khỏi phòng thi vì đề quá khó. (Ảnh: Văn Lịnh)
Là một trong những thí sinh ra sớm gần 1 tiếng đồng hồ, em Phan Đức Thắng (Hội đồng thi Phan Đình Phùng, TP Đồng Hới) cho hay: “Theo em thì đề Toán năm nay quá khó, nên phòng của em nhiều bạn chỉ làm được khoảng 3, 4 câu thôi, vì còn sớm nên nhiều bạn ngồi chơi trong phòng chờ hết 2/3 thời gian mà ra thôi. Với đề Toán này thì em làm được khoảng 60% số điểm”.
Tuy nhiên, trái chiều với đa số các thí sinh, em Hoàng Hà An (Lộc Ninh) vui mừng: “Đề Toán chia nhỏ ra thành nhiều câu nên nói chung nó cũng không quá khó, bạn nào học khá tí là có thể kiếm được từ 7 – 8 điểm, đối với em thì e chắc chắn môn Toán em được trên 7 điểm”.
Dù thời gian làm bài chỉ còn hơn 15 phút, nhưng hầu như trên tất cả các hội đồng thi trên địa bàn TP Đồng Hới các em đều đã rời khỏi phòng, chỉ có một số ít em làm bài đến sau 11h mới ra.
Không nhộn nhịp, ồn ào như những cụm thi khác, bởi trên địa bàn tỉnh Quảng Bình chỉ tổ chức thi cho các em chỉ tham gia dự thi để lấy kết quả tốt nghiệp THPT, trên địa bàn có 4.641 thí sinh chia đều cho tất cả 15 hội đồng thi, trong đó có một địa bàn cách xa trung tâm nên sẽ thành lập một Hội đồng thi riêng (Hội đồng thi Bắc Sơn, huyện Tuyên Hóa), với số lượng 102 thí sinh.
Sau 3 tiếng làm bài thi trong tiết trời nắng nóng và oi bức, các thí sinh Ninh Bình hoàn thành bài thi môn Toán. Nhiều thí sinh không làm xong được bài nhưng tâm lý vẫn rất thỏa mái vì môn thi này chỉ lấy điểm xét tốt nghiệp THPT.
tại Hội đồng thi trường THPT Ngô Thì Nhậm (thành phố Tam Điệp), sau khi ra khỏi phòng thi nhiều thí sinh thờ dài vì không làm xong hết bài thi. Thí sinh Lê Thị Thanh cho biết: “Em làm không xong hết được bài vì đề dài quá, mấy câu sau cũng rất khó. Bài làm của em chỉ đạt được khoảng 60%”.

Thí sinh tại Ninh Bình làm bài xong ra ngoài phòng thi trong tiết trời nắng nóng oi bức. (Ảnh: Thái Sơn)
Cũng trong tâm trạng đó, thí sinh Đinh Thị Dung chia sẻ: “Đề thi có 10 câu nhưng em chỉ làm xong hết được 6 câu, các câu còn lại không làm được câu nào. Em ước tính chỉ chắc chắn đạt được 6 điểm”.
Tại tỉnh Ninh Bình, các thí sinh dự thi kỳ thi THPT quốc gia chỉ để xét tốt nghiệp nên áp lực cũng không cao so với các thí sinh lấy điểm xét tuyển vào Đại học, cao đẳng. Dù làm không xong hết bài làm nhưng nhiều thí sinh cũng không lo lắng nhiều vì điểm xét tốt nghiệp THPT yêu cầu không quá cao.
Cùng phụ huynh xem lại bài thi sau khi ra khỏi phòng thi. (Ảnh: Thái Sơn)
Cùng phụ huynh xem lại bài thi sau khi ra khỏi phòng thi. (Ảnh: Thái Sơn)
“Vì không lấy điểm xét Đại học mà chỉ xét tốt nghiệp nên em cũng không lo lắng nhiều. Hoàn thành môn thi đầu tiên đạt được hơn 70% là em yên tâm được một phần rồi. Các môn còn lại em cũng gắng tạo cho mình tâm lý thoải mái để đạt được mức điểm trên là có cơ hội đậu được tốt nghiệp” – em Đinh Xuân Cường cho biết.
Sáng nay 1/7, hơn 21.000 thí sinh dự thi THPT quốc gia Cụm thi số 32 tạiKhánh Hòa đã kết thúc môn Toán. Nhiều thí sinh dự thi tại TP Nha Trang cho biết đề Toán THPT quốc gia tương đối vừa sức, học sinh trung bình có thể đạt 5 điểm.
Thí sinh dự thi THPT quốc gia tại TP Nha Trang ra về sau môn thi Toán, trưa 1/7. (Ảnh: Viết Hảo)
Thí sinh dự thi THPT quốc gia tại TP Nha Trang ra về sau môn thi Toán, trưa 1/7. (Ảnh: Viết Hảo)
Thí sinh Đàm Quốc Việt (TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa), dự thi tại điểm thi 3 – trường ĐH Nha Trang, cho biết, đề Toán THPT quốc gia có 10 câu, nhưng có đến 6 câu dễ. Theo Việt, với đề Toán này thí sinh khá và giỏi nhiều khả năng đạt 7-8 điểm, học sinh trung bình từ 4-5 điểm.
Trong khi đó, thí sinh Nguyễn Nguyên Hải (TP Tuy Hòa, Phú Yên), dự thi tại điểm thi 2 trường ĐH Nha Trang tâm sự so với đề thi Toán đại học mọi năm thì đề thi Toán THPT quốc gia dễ hơn nhiều lần. Theo Hải, mức điểm phổ biến của thí sinh là từ 5-7 điểm nếu ôn luyện đàng hoàng.
Thí sinh dự thi THPT quốc gia tại TP Nha Trang ra về sau môn thi Toán, trưa 1/7. (Ảnh: Viết Hảo)
Thí sinh dự thi THPT quốc gia Cụm thi số 32 tại Khánh Hòa cho biết đề Toán vừa sức, học sinh trung bình có thể đạt 5 điểm (Ảnh: Viết Hảo)
“Đề này học sinh trung bình có thể đạt được 5 điểm nếu ôn thi đầy đủ. Với đề Toán này em làm được khoảng 60-70% số điểm”, Hải nói. Một số thí sinh khác dự thi THPT tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cũng có chung đánh giá đề Toán THPT quốc gia là vừa sức, bám sát sách giáo khoa.
Tại cụm thi Gia Lai, trong buổi thi môn Toán, khoảng 10h đã có lác đác thí sinh ra khỏi phòng thi. Theo nhận xét của thí sinh, đề thi có tính phân loại, thí sinh có học lực trung bình có thể hoàn thành được 5-6 câu trong tổng số 10 câu.
Em Y Diếp (dân tộc Hà Lăng, huyện Kon Rẫy, Kon Tum) ra khỏi phòng thi lúc 10h. Diếp vui vẻ cho biết, đề thi không khó lắm, em làm được 6 câu, còn 4 câu thấy quá khó nên Diếp không làm nữa, kiểm tra lại toàn bộ bài đã làm xong thì Diếp ra về trước: “Em thấy đề cũng bình thường, em học Toán không giỏi nên làm được 6 câu, đề thi như vậy có thể phân loại được học sinh. Làm được bài em cũng vui và hy vọng những môn khác làm được tốt hơn”.

Y Diếp vui vẻ ra khỏi phòng thi sớm. (Ảnh: Thiên Thư)
Y Diếp vui vẻ ra khỏi phòng thi sớm. (Ảnh: Thiên Thư)
Ra khỏi phòng thi trước 20 phút trong tâm trạng vui vẻ, em Trần Thị Thu Hà (xã Ia Me, Chư Prông, Gia Lai) chia sẽ, đề thi năm nay khá hay, dù thi chung nhưng tất cả các bạn đều có thể làm được bài theo sức của mình. Em làm được gần hết tất cả các câu.
Em Hon (xã Ia Ré, Krông Pa, Gia Lai) cũng ra sớm hơn 15 phút, Hon cho biết, em làm được 3 câu nhưng cũng thấy vui vì 3 câu chắc 3 câu. Hon không giỏi về Toán nên hy vọng vào các môn khối C sẽ làm được bài tốt hơn.
Môn Toán chỉ làm được 3 câu, nhưng Hon vẫn tự tin vào những môn thi khác (Ảnh: Thiên Thư)
Môn Toán chỉ làm được 3 câu, nhưng Hon vẫn tự tin vào những môn thi khác (Ảnh: Thiên Thư)
Tải hướng dẫn giải và đề thi THPT quốc gia 2015 môn Toán TẠI ĐÂY alt hoặc xem hướng dẫn giải chi tiết bên dưới. (Đang cập nhật)
Chiều nay, các thí sinh sẽ thi môn Ngoại ngữ trong thời gian 90 phút (từ 14h30 đến 16h).
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top