Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...

Ngày 17/6, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT đã có chỉ đạo gửi các hội đồng thi THPT quốc gia về việc tiếp tục gia hạn bổ sung nhận hồ sơ thí sinh tự do dự thi THPT quốc gia lấy kết quả xét vào các trường Công an, Quân đội.iệc tiếp tục gia hạn bổ sung nhận hồ sơ thí sinh tự do dự thi THPT quốc gia lấy kết quả xét vào các trường Công an, Quân đội.


Theo đó, Bộ GD-ĐT cho biết đến nay việc bố trí, sắp xếp phòng thi tại các cụm thi (hội đồng thi) đã hoàn tất. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn còn một số thí sinh tự do dự tuyển các trường Công an, Quân đội đã qua sơ tuyển chưa đăng ký dự kỳ thi THPT quốc gia lấy kết quả để xét tuyển.

Xem điểm thi THPT Quốc gia
Soạn tin: HSTN Mãtỉnh SBD gửi 8785
Hoặc 
Soạn tin: HSTN tentinh SBD gửi 8785
(Tên tỉnh viết liền, không dấu, không có chữ tỉnh. Ví dụ: HSTN Thanhhoa 123456 gui 8785)
Xem điểm chuẩn Đại học
Soạn HSDO Matruong gui 8785
(HSDO Xem là Đỗ)
Để đảm bảo quyền lợi và tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh này, Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục đề nghị các cụm thi trực tiếp nhận hồ sơ đăng ký, nhập dữ liệu đăng ký dự thi và bố trí để thí sinh được dự thi tại cụm.
Việc bố trí để thí sinh dự thi bổ sung sẽ có hướng dẫn từ Cục để đảm bảo không gây xáo trộn cho công tác tổ chức thi tại hội đồng thi. Cục khảo thí cũng sẽ cấp thêm tài khoản để các cụm liên tỉnh thực hiện nhiệm vụ này.
Đại diện Bộ GD-ĐT cho biết, việc gia hạn bổ sung hồ sơ được thực hiện đến hết ngày 23/6. Trước đó, để tạo điều kiện cho các thí sinh được dự thi, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ GD-ĐT, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng đề nghị các Sở GD-ĐT tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký dự thi, nhập hồ sơ đăng ký của các thí sinh nói trên đến hết ngày 10/6. Tuy vậy, đến thời điểm này, vẫn còn một số thí sinh tự do dự tuyển các trường công an, quân đội đã qua sơ tuyển vẫn chưa đăng ký dự kỳ thi THPT quốc gia lấy kết qủa để xét tuyển.
Lê Phương
Xem điểm thi THPT Quốc gia
Soạn tin: HSTN Mãtỉnh SBD gửi 8785
Hoặc 
Soạn tin: HSTN tentinh SBD gửi 8785
(Tên tỉnh viết liền, không dấu, không có chữ tỉnh. Ví dụ: HSTN Thanhhoa 123456 gui 8785)
Xem điểm chuẩn Đại học
Soạn HSDO Matruong gui 8785
(HSDO Xem là Đỗ)
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top