Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
- Các điều chỉnh trong tổ chức kì thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2016 sẽ khắc phục được các bất cập trong kì thi THPT quốc gia và tuyển sinh năm 2015; đặc biệt sẽ tạo nhiều thuận lợi lớn cho thí sinh.

Đó là khẳng định của ông Kiều Xuân Thực - Trưởng phòng Đào tạo Trường đại học Công nghiệp Hà Nội – khi nhận định về chủ trương tổ chức kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016 của Bộ GD&ĐT tại công văn số 525/BGDĐT-KTKĐCLGD.
Cụ thể: Thứ nhất, việc quy đinh mỗi tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương đều tổ chức cụm thi để xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng sẽ giảm đáng kể lượng thí sinh phải di chuyển ra 38 cụm thi tập trung ở các thành phố như năm 2015
Thứ hai: Các đơn vị chủ trì cụm thi được quyền công bố kết quả của cụm thi sẽ giúp thí sinh và người nhà tra cứu kết quả thi một cách nhanh chóng, không phải chờ đợi nhiều do có quá nhiều người truy cập tập trung vào một số mấy chủ gây nghẽn mạng như năm 2015.
Thứ ba: Trường đại học chủ trì cấp duy nhất một Giấy chứng nhận kết quả thi có mã số để sử dụng trong đăng ký xét tuyển sẽ giúp thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của các trường đại học mà không cần phải nộp đến nộp đăng ký xét tuyển trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện.
Thứ tư: Việc quy định mỗi đợt xét tuyển thí sinh được phép đăng ký xét tuyển ở nhiều trường (hai trường ở đợt 1, ba trường ở các đợt sau), mỗi trường tối đa hai ngành, vừa giúp thí sinh có nhiều lựa chọn để tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành/trường phù hợp như năm 2015, vừa khắc phục tình trạng thí sinh liên tục và ồ ạt rút đăng ký xét tuyển từ trường này để nộp sang trường khác như đã xảy ra năm 2015.
Ngoài ra, quy định đăng ký xét tuyển ở mỗi trường đại học chỉ được tối đa hai ngành thay vì tới bốn ngành như quy định năm 2015 buộc thí sinh phải suy nghĩ nghiêm túc trong việc lựa chọn ngành học, tránh đăng ký theo kiểu “cứ ngành nào trúng tuyển là được” mà không quan tâm đến sở thích và sở trường.
Chia sẻ về phương án tuyển sinh năm 2016 của Trường đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2016, ông Kiều Xuân Thực cho biết: Năm nay, Trường đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển 6.500 chỉ tiêu đại học chính quy và 1.400 chỉ tiêu cao đẳng chính quy theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia.
Chỉ tiêu và tổ hợp môn xét tuyển cho từng ngành đào tạo được công khai tại công thông tin tuyển sinh https://tuyensinh.haui.edu.vn
Hiếu Nguyễn
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top