Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
- Ông Hoàng Đức Minh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Lai Châu - cho biết: Sở GD&ĐT đã có văn bản báo cáo Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT) về phương án tổ chức cụm thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 tại tỉnh Lai Châu.
 
Theo đó, để đảm bảo kì thi THPT quốc gia năm 2016 trên địa bàn tỉnh Lai Châu diễn ra an toàn, nghiêm túc đúng quy chế, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học tham dự kỳ thi và các lực lượng tham gia làm công tác thi, toàn tỉnh Lai Châu thành lập 2 cụm thi:
1 cụm thi dành cho thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển sinh đại học, cao đẳng do trường đại học chủ trì, phối hợp với Sở GD&ĐT và các trường đại học, cao đẳng khác;
1 cụm thi dành cho các thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2016 do Sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp với trường cao đẳng, đại học.
Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 sẽ diễn ra trong 4 ngày: Ngày 1, 2, 3, 4 tháng 7 năm 2016.
Môn thi giữ ổn định như năm 2015: Tổ chức thi 8 môn, gồm Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Vật lí, Hóa học, Sinh học và Ngoại ngữ.
Các môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí thi theo hình thức tự luận, thời gian làm bài thi mỗi môn 180 phút; các môn Vật lí, Hoá học, Sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài thi mỗi môn 90 phút; môn Ngoại ngữ thi viết và trắc nghiệm, thời gian làm bài thi 90 phút.
Thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT: Đăng ký dự thi 4 môn (gọi là 4 môn thi tối thiểu), gồm 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 môn do thí sinh tự chọn trong các môn thi còn lại.
Những thí sinh không được học môn Ngoại ngữ hoặc học trong điều kiện không đảm bảo chất lượng được phép chọn môn thi thay thế môn Ngoại ngữ trong số các môn tự chọn.
Lập Phương 

Xem thống kê điểm chuẩn lớp 10 5 năm liền
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top