Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...

Trao đổi với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới, ông Nguyễn Kim Sơn - Phó giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết từ sáng 2.3, Đại học này chính thức nhận đăng ký của các thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực do trường này tổ chức.

Thời gian đăng ký thi đánh giá năng lực đợt 1 chính thức kéo dài từ 8 giờ ngày 2.3 đến 17 giờ ngày 22.3. Thời gian thi bắt đầu từ ngày 5.5, thí sinh làm bài trên máy tính với 140 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 195 phút. Năm 2016, kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội vẫn được tổ chức tại 7 tỉnh thành là Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Vinh và Đà Nẵng.
Ông Nguyễn Kim Sơn cũng cho biết sẽ có hàng nghìn câu hỏi được bổ sung cho ngân hàng đề thi trong năm 2016 (năm 2015 có 4.000 câu hỏi). Đại học Quốc gia HN sẽ cố gắng để bộ đề nguồn phát triển nhanh hơn, phù hợp với yêu cầu thực tế. Đại học Quốc gia HN cũng đang cân nhắc sẽ ra những câu hỏi dùng kiến thức sách giáo khoa nhưng vận dụng vào thực tiễn. Phát huy những bài toán khó không phải đánh đố mà đòi hỏi năng lực tư duy. Tổ chức khảo sát điểm thi của thí sinh tham gia cả hai đợt thi, nếu số lượng thí sinh điểm cao hơn nhiều thì sẽ xem xét lại. Thí sinh được đăng ký tối đa 3 ngành học của một đơn vị đào tạo theo thứ tự ưu tiên. Hội đồng tuyển sinh công bố công khai các thông tin liên quan đến đăng ký của thí sinh, xét tuyển của đơn vị đào tạo; cập nhật 3 ngày một lần trên website của đơn vị đào tạo, trong đó danh sách thí sinh và điểm thi xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp.
Đối tượng và điều kiện dự thi
Người học hết chương trình THPT; người đã tốt nghiệp THPT; người đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề và có bằng tốt nghiệp THPT; người tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT.
Các đối tượng dự thi không trong thời gian bị kỷ luật cấm thi; đăng ký dự thi và nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và lệ phí đăng ký dự thi theo quy định.
Hồ sơ đăng ký dự thi
Thí sinh hoàn thành đầy đủ, đúng các thông tin trong Phiếu đăng ký dự thi được đăng tải trên website của Trung tâm Khảo thí theo địa chỉ: http://www.cet.vnu.edu.vn, mục“Đăng ký dự thi đánh giá năng lực”.
Lệ phí thi
Lệ phí thi đánh giá năng lực: 200.000đ/thí sinh/lượt thi;
Lệ phí thi ngoại ngữ: 150.000đ/thí sinh/lượt thi.
Hình thức đăng ký dự thi và cách thức nộp lệ phí thi
Thí sinh đăng ký dự thi trực tuyến trên website của Trung tâm Khảo thí theo địa chỉ: http://www.cet.vnu.edu.vn, mục “Đăng ký dự thi đánh giá năng lực 2016”.
Thí sinh có thể nộp lệ phí thi theo hai cách:
Nộp vào tài khoản của Trung tâm Khảo thí qua Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) theo mã đăng ký dự thi.
Nộp trực tiếp tại Trung tâm Khảo thí (tầng 3, nhà C1T, 144 Xuân Thủy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội).
Lưu ý
Thông tin trên phiếu đăng ký dự tuyển của thí sinh là căn cứ để xác định thông tin xác thực về thí sinh khi đi thi, do đó thí sinh cần khai báo đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân và các yêu cầu khác trên Phiếu đăng ký dự tuyển (đặc biệt thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/Căn cước công dân, địa chỉ nhận Giấy chứng nhận kết quả thi). Trong một đợt thi, mỗi số CMND/Căn cước công dân chỉ đăng ký dự tuyển được một lần.
Minh Khuê (tổng hợp)


Xem thống kê điểm chuẩn lớp 10 5 năm liền
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top