Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
 Năm nay mỗi thí sinh được đăng kí NV1 vào 2 trường, mỗi trường 2 ngành. Em dự kiến nộp một ngành học nhưng ở trường chính và phân hiệu ở tỉnh, như vậy có bị xem là 2 ngành của một trường không? 
 
Cụ thể, em dự kiến nộp vào trường ĐH Kiến trúc TP.HCM, ngành: kiến trúc, học tại trường chính TP.HCM, ngành thứ 2: kiến trúc, học tại Phân hiệu Đà Lạt (hộ khẩu em ở Gia Lai). Trường thứ 2 em muốn nộp là Trường ĐH Nông Lâm TP HCM, ngành 1 là lâm sinh học tại TP.HCM và ngành 2 cũng là lâm sinh nhưng học ở Phân hiệu Gia Lai. Như thế có đúng với quy định không (dangkhoa68@gmail.com)
Thạc sĩ Võ Văn Tuấn, Phó phòng Đào tạo Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM: Em là thí sinh có hộ khẩu Gia Lai, nên em hoàn toàn có thể nộp hồ sơ như em đã trình bày. Ở đợt xét tuyển 1, em có quyền nộp phiếu xét tuyển vào 2 trường và mỗi trường 2 nguyện vọng. Hai nguyện vọng này có thể là 2 ngành khác nhau, cũng có thể là một ngành nhưng học ở 2 cơ sở khác nhau như mong muốn của em.
Cho em hỏi, có những ngành học nào liên quan đến công nghệ thực phẩm? Nội dung học những gì, cơ hội việc làm ra sao? Nếu không xin việc đúng với ngành học thì em có thể làm được công việc nào khác? (Lê Thị Tuyết Hương, Trường THPT Di Linh, Lâm Đồng)
Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM: Nhóm ngành công nghệ thực phẩm được đào tạo tại trường tương ứng với 3 ngành: công nghệ thực phẩm, đảm bào chất lượng và an toàn thực phẩm, dinh dưỡng và khoa học thực phẩm.
Chương trình đào tạo nhóm ngành này có khoảng 70% kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành giống nhau: hóa sinh, vi sinh, nguyên liệu và phụ gia thực phẩm; công nghệ chế biến bia, rượu, trà, cà phê, thịt, cá, đồ hộp, nước chấm, gia vị…; công nghệ sau thu hoạch; dinh dưỡng, độc học và an toàn thực phẩm; bao bì thực phẩm; quản lý chất lượng thực phẩm…
Đối với ngành công nghệ thực phẩm, kiến thức chuyên ngành tập trung vào hướng công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm. Ngành đảm bào chất lượng và an toàn thực phẩm tập trung vào hướng quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm. Ngành dinh dưỡng và khoa học thực phẩm giúp phân tích các điều kiện dinh dưỡng cho người và công nghệ chế biến sản phẩm dinh dưỡng phù hợp hơn với sức khỏe.
Sau khi tốt nghiệp, các em có thể làm việc chuyên môn tại các công ty sản xuất và chế biến thực phẩm, các viện nghiên cứu, công ty liên quan đến lương thực thực phẩm, làm cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực chế biến, bảo quản hoặc có thể trở thành chuyên gia tư vấn dinh dưỡng cộng đồng, an toàn vệ sinh thực phẩm tại các trung tâm dinh dưỡng, trung tâm y tế và trung tâm y tế dự phòng…
Tiến sĩ Trần Đình Lý, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Nông lâm TP.HCM: Với những trường ĐH có phân hiệu ở địa phương khác, thì em hoàn toàn có thể đăng ký 2 nguyện vọng cho cùng một ngành nhưng ở 2 địa điểm đào tạo khác nhau. Chẳng hạn ở Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, muốn học ở Phân hiệu Gia Lai, em phải có hộ khẩu Gia Lai. Việc em đăng ký như vậy là đúng quy định.

Xem thống kê điểm chuẩn lớp 10 5 năm liền
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top