Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
Theo thông tư sửa đổi bổ sung quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy mà Bộ GD-ĐT ban hành hôm qua, cơ hội đỗ đúng nguyện vọng của thí sinh cao hơn, đặc biệt khi đăng ký xét tuyển theo nhóm trường.
 
Trả lời PV Thanh Niên, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga, giải thích: “Khi đăng ký xét tuyển vào các trường tuyển sinh theo nhóm, quy chế chỉ quy định số nguyện vọng tối đa (4 nguyện vọng đợt 1 và 6 nguyện vọng từng đợt bổ sung), không quy định cứng số trường mà thí sinh có thể nộp đăng ký xét tuyển mỗi đợt vào nhóm trường. Việc lập nhóm trường để xét tuyển chung vì vậy sẽ rất có lợi cho thí sinh và cho cả nhà trường”.
Cũng theo quy chế sửa đổi, bổ sung năm nay, mỗi thí sinh sẽ được phép cùng lúc đăng ký tối đa 2 trường (hoặc 3 trường với các đợt bổ sung), mỗi trường tối đa 2 nguyện vọng và không được thay đổi trong suốt đợt xét. Quy chế cũng không quy định điểm trúng tuyển đợt sau không thấp hơn điểm trúng tuyển đợt trước.
Ngoài các nội dung sửa đổi, bổ sung trên, quy chế năm nay còn có một số điểm mới khác so với dự thảo ban đầu. Chẳng hạn về phương thức nộp hồ sơ, ngoài thư chuyển phát nhanh và đăng ký trực tuyến, nhà trường có thể quy định thêm các phương thức khác tùy thuộc vào điều kiện thực tế của trường, nhưng không gây khó khăn, tốn kém cho thí sinh và bức xúc cho xã hội.
Ngoài ra, Bộ sẽ quy định thống nhất thời hạn thí sinh phải nộp giấy báo kết quả thi sau khi kết thúc mỗi đợt xét tuyển để trường biết số lượng thí sinh nhập học mà quyết định có xét tuyển tiếp các đợt bổ sung hay không.
Quý HiênXem thống kê điểm chuẩn lớp 10 5 năm liền
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top