Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
- Đây là thông tin tại kế hoạch tuyển sinh lớp 10 THPT trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm học 2016-2017 mà UBND tỉnh vừa ban hành.

 
Theo đó, kỳ thi tuyển vào lớp 10 THPT năm 2016-2017 sẽ được thực hiện  bằng hình thức thi tuyển và xét tuyển: Thi tuyển đối với các trường có số lượng học sinh đăng ký nguyện vọng 1 (NV1) vào trường vượt quá chỉ tiêu tuyển sinh của trường;
Xét tuyển đối với các trường thuộc 5 huyện miền núi cao (Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông, Quế Phong, Quỳ Châu) và các trường có số lượng học sinh đăng ký NV1 vào trường không vượt quá chỉ tiêu tuyển sinh của trường.
Học sinh tham gia vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Tp. Vinh)
Học sinh tham gia vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Tp. Vinh)
Riêng đối với trường THPT DTNT, lấy kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT để tuyển sinh. Nếu thí sinh có nguyện vọng vào học trường THPT DTNT và đăng ký tuyển sinh vào một trường THPT, nhưng trường THPT đó không tổ chức thi, thí sinh phải tham gia thi tuyển sinh vào lớp 10 tại một trường THPT khác để lấy điểm xét tuyển vào trường THPT DTNT.
Về tổ chức thi tuyển, thí sinh phải dự thi (3 môn), Toán, Ngữ Văn và môn thứ 3. Môn thứ 3 được chọn trong số những môn học còn lại, phù hợp cho các đối tượng tuyển sinh quy định.
Theo kế hoạch, 15 ngày trước khi kết thúc năm học 2015 – 2016, Sở Giáo dục sẽ công bố môn thi thứ 3. Thời gian tổ chức thi tuyển dự kiến trong hai ngày 7 và 8/6/2016.
Điểm bài thi được tính hệ số 2 cho hai môn Toán và Ngữ Văn, môn thứ 3 được tính hệ số 1. Trong đó, điểm cộng thêm cho đối tượng được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích tối đa không quá 5 điểm vào tổng điểm của bài thi, thí sinh trúng tuyển không có bài thi nào bị điểm 0.
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top