Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
Xem điểm thi THPT quốc gia năm 2016 thi tại Sở GD Lai Châu

Để xem điểm thi THPT quốc gia năm 2016, điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2016 thi tại Sở GD Lai Châu bạn soạn tin nhắn như sau:


Soạn: HSTN dấucách Sốbáodanh gửi 8785
Ví dụ:
- Số báo danh của bạn là 004123456
- Để xem điểm thi THPT quốc gia năm 2016, điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2016 cho số báo danh 004123456, bạn soạn tin
                             Soạn: HSTN 004123456 gửi 8785
Lưu ý:
- Để tránh nghẽn mạng, bạn có thể soạn tin đăng ký chờ nhận điểm thi THPTQG năm 2016. Hệ thống sẽ ưu tiên gửi kết quả thi đến sớm nhất.
- Do mỗi thí sinh có 1 số báo danh duy nhất nên để xem điểm thi THPT quốc gia năm 2016 thi tại các cum thi khác cũng chỉ soạn tin HSTN SBD gửi 8785 là bạn có thể xem được điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2016.
Soạn sớm, nhận điểm sớm
HSTN SBD gửi 8785 – Xem  là đỗ tốt nghiệp

Điểm thi THPT QG, Điểm thi tốt nghiệp THPT, Cụm thi số 4, Sở GD Lai Châu, điểm thi năm 2016, điểm thi THPT QG năm 2016


Ngoài ra, bạn cũng có thể xem điểm thi THPTQG năm 2016 thi tại Sở GD Lai Châu bằng cách truy cập website của Sở GD Lai Châu. Tuy nhiên, cách này có thể nghẽn mạng, điểm có thể  đưa lên chậm và bạn không đăng ký chờ xem điểm thi THPT quốc gia năm 2016 được.


Thông tin thêm

 Các trường ĐH công bố điều kiện tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển trước ngày 26-4. Kết quả xét tuyển thẳng sẽ được các trường công bố trước ngày 5-8-2016.

Đó là yêu cầu của Bộ GD&ĐT trong hướng dẫn thực hiện ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng năm 2016.
Thí sinh có thể đăng ký tuyển thẳng vào tối đa 2 trường. Việc xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển sẽ được thực hiện theo nguyên tắc: xét tuyển vào ngành đúng trước, sau đó xét tuyển vào ngành gần.
Thí sinh thuộc diện tuyển thẳng nhưng không sử dụng quyền tuyển thẳng cần nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia trong thời hạn từ ngày 1-4 đến hết ngày 30- 4 -2016.
Đối với thí sinh đoạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, Bộ GD&ĐT yêu cầu khi đăng ký xét tuyển thẳng phải đăng ký theo danh mục các ngành ĐH và CĐ đúng hoặc gần với môn thi học sinh giỏi (HSG) quốc gia được quy định.
Các trường có thể bổ sung thêm các ngành đúng và ngành gần đối với từng môn thi HSG quốc gia phù hợp với yêu cầu đầu vào các ngành đào tạo của trường.
Nếu không tiếp tục tuyển thẳng vào một số ngành đúng hoặc ngành gần với môn thi HSG quốc gia, các trường phải báo cáo Bộ GDĐT và thông báo công khai trên trang thông tin điện tử của trường, các phương tiện thông tin đại chúng khác ít nhất 3 năm trước khi áp dụng.
Đối với thí sinh đoạt giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia: Bộ GD&ĐT qui định: Căn cứ vào kết quả dự án, đề tài nghiên cứu khoa học kỹ thuật của thí sinh đoạt giải và danh mục các ngành đúng, ngành gần theo quy định của Bộ, Giám đốc các đại học, học viện, Hiệu trưởng các trường ĐH, CĐ xem xét tuyển thẳng vào ngành học phù hợp với kết quả dự án hoặc đề tài mà thí sinh đoạt giải.
Đối với việc bảo lưu chế độ tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển, Bộ GD&ĐT qui định thống nhất: Thí sinh đoạt giải kỳ thi chọn HSG quốc gia, đoạt giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, nếu chưa tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) được bảo lưu để hưởng chế độ tuyển thẳng (hoặc ưu tiên xét tuyển) sau khi tốt nghiệp THPT theo quy định của các trường tại năm thí sinh đoạt giải.
Về chỉ tiêu tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển, Bộ GD&ĐT giao cho các trường xác định chỉ tiêu theo từng ngành hoặc chung cho tất cả các ngành, đảm bảo tổng chỉ tiêu không thấp hơn số lượng thí sinh tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào trường năm 2015.
Trong đó, lưu ý chỉ tiêu tuyển thẳng vào trường ở các ngành mới do trường công bố (ngoài danh mục quy định của Bộ GD&ĐT) không được vượt quá 25% của tổng số thí sinh được tuyển thẳng năm 2016.
Chỉ tiêu tuyển thẳng vào các trường không thực hiện tuyển thẳng năm 2015 cũng không được vượt quá 0,25% so với tổng chỉ tiêu tuyển sinh chính qui của trường.
Thí sinh thuộc diện tuyển thẳng phải gửi hồ sơ đăng ký tuyển thẳng về sở GD&ĐT trước ngày 20-5-2016. Sau khi có thông báo của trường, thí sinh được tuyển thẳng phải nộp bản chính các giấy chứng nhận theo quy định cho trường có nguyện vọng nhập học trước ngày 10- 8- 2016 (tính ngày theo dấu bưu điện nếu nộp qua bưu điện bằng thư chuyển phát nhanh).
Quá thời hạn trên thí sinh không nộp các giấy tờ qui định vừa nêu xem như từ chối nhập học.
Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường quy định cụ thể ngành thí sinh được tuyển thẳng tương ứng với loại giải và môn thi của thi sinh đoạt giải; quy định cụ thể về ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng; quy trình xét xếp ngành học tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của trường, công bố công khai trên trang thông tin điện tử của trường, trang thông tin thi tuyển sinh của Bộ GDĐT và trên các phương tiện thông tin đại chúng trước ngày 20-4-2016.

 

Xem thống kê điểm chuẩn lớp 10 5 năm liền
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top