Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
Xem điểm thi THPT quốc gia năm 2016 thi tại Sở Giáo dục Cao Bằng


Để xem điểm thi THPT quốc gia năm 2016, điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2016 thi tại Sở Giáo dục Cao Bằng bạn soạn tin nhắn như sau:


Soạn: HSTN dấucách Sốbáodanh gửi 8785


Ví dụ:
- Số báo danh của bạn là 003123456
- Để xem điểm thi THPT quốc gia năm 2016, điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2016 cho số báo danh 003123456, bạn soạn tin

                             Soạn: HSTN 003123456 gửi 8785


Lưu ý:
- Để tránh nghẽn mạng, bạn có thể soạn tin đăng ký chờ nhận điểm thi THPTQG năm 2016. Hệ thống sẽ ưu tiên gửi kết quả thi đến sớm nhất.
- Do mỗi thí sinh có 1 số báo danh duy nhất nên để xem điểm thi THPT quốc gia năm 2016 thi tại các cum thi khác cũng chỉ soạn tin HSTN SBD gửi 8785 là bạn có thể xem được điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2016.

Soạn sớm, nhận điểm sớm
HSTN SBD gửi 8785 – Xem  là đỗ tốt nghiệpĐiểm thi THPT QG, Điểm thi tốt nghiệp THPT, Cụm thi số 3, Sở Giáo dục Cao Bằng, điểm thi năm 2016, điểm thi THPT QG năm 2016

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem điểm thi THPTQG năm 2016 thi tại Sở Giáo dục Cao Bằng bằng cách truy cập website của Sở Giáo dục Cao Bằng. Tuy nhiên, cách này có thể nghẽn mạng, điểm có thể  đưa lên chậm và bạn không đăng ký chờ xem điểm thi THPT quốc gia năm 2016 được.


Thông tin thêm về kỳ thi THPTQG năm 2016

Con thương binh có được ưu tiên khi dự thi thạc sỹ?

- Xin được hỏi, có chính sách ưu tiên cho thí sinh dự thi cao học không? Tôi là con thương binh thì có được ưu tiên gì không? – Phùng Văn Đông, huyện Thường Tín (Hà Nội).

* Trả lời:
Theo Điều 9 Quy chế đào tạo trình độ thạc sỹ (Ban hành kèm theo Thông tư số: 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15/5/2014 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT), quy định về đối tượng và chính sách ưu tiên đối với người dự thi trình độ thạc sỹ như sau:
* Về đối tượng ưu tiên bao gồm:
- Người có thời gian công tác liên tục từ 2 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các địa phương được quy định là Khu vực 1 trong Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành. Trong trường hợp này, thí sinh phải có quyết định tiếp nhận công tác hoặc điều động, biệt phái công tác của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền;
- Th¬ương binh, ng¬ười hư¬ởng chính sách như¬ th¬ương binh;
- Con liệt sĩ;
- Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động;
- Người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 2 năm trở lên ở địa phương được quy định tại Điểm a, Khoản này;
- Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, được Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hoá học.
Mức ưu tiên được quy định như sau: Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên quy định tại Khoản 1 Điều này (bao gồm cả người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên) được cộng vào kết quả thi mười điểm cho môn ngoại ngữ (thang điểm 100) nếu không thuộc diện được miễn thi ngoại ngữ theo quy định của Quy chế này và cộng một điểm (thang điểm 10) cho một trong hai môn thi hoặc kiểm tra quy định tại Điểm b, c Khoản 1, Điều 5 Quy chế này, do cơ sở đào tạo quy định.
Căn cứ vào quy định nêu trên và theo thư bạn viết, trường hợp của bạn là con thương binh không thuộc đối tượng được ưu tiên khi tham dự kỳ thi lên trình độ thạc sỹ.

Sỹ Điền
Xem thống kê điểm chuẩn lớp 10 5 năm liền
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top