Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...

Trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Xuân Bình, Trưởng phòng Đào tạo Đại học Vinh đơn vị chủ trì cụm thi Vinh cho biết sẽ kiểm tra lại bài thi "bất thường" của thí sinh N.S.H đạt điểm 10 môn Vật lý nhưng môn Toán chỉ được 0 điểm.


Học sin N.S.H (lớp 12K, Trường THPT Tây Hiếu, thị xã Thái Hòa, Nghệ An) là thí sinh “đặc biệt” khi kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2016 tại cụm thi do Trường ĐH Vinh chủ trì được công bố. Đặc biệt bởi lẽ H. là 1 trong 4 thí sinh đạt điểm 10 môn Vật lý và cũng là 1 trong 4 thí sinh bị điểm 0 môn Toán tại cụm thi này. Với 10 điểm Vật lý, 8 điểm Hóa học, 2,5 môn Văn học, 2,13 điểm môn Ngoại ngữ và 0 điểm môn Toán, N.S.H không đủ điều kiện xét công nhận tốt nghiệp THPT.
Việc H. trượt tốt nghiệp, các thầy cô dạy H trong trường không bất ngờ vì lực học của em. Theo cô giáo Phùng Thị Thu Hà – chủ nhiệm lớp 12K thì N.S.H có học lực “trung bình yếu”. Điểm tổng kết năm học 2015-2016, N.S.H chỉ đạt trên 5,0, kết quả học tập năm lớp 10 và 11 còn thấp hơn.
Biết sức học của H. kém nên khi thí sinh này đăng kí dự thi tại điểm thi xét tuyển đại học do Trường ĐH Vinh chủ trì, cô Hà đã khuyên H. chỉ nên đăng kí thi ở cụm thi lấy điểm tốt nghiệp. Tuy nhiên với lý do “xuống Vinh một lần cho biết”, nên thí sinh này vẫn kiên quyết đăng kí dự thi tại điểm thi do Trường ĐH Vinh.
Trong cuộc họp phụ huynh cuối năm, mẹ của H. cũng đã gặp cô Hà để hỏi về việc đổi cụm thi cho con. Thời điểm này đã chốt hồ sơ, do vậy không thể thay đổi được cụm thi thí sinh này đã đăng ký.
“Sau khi có kết quả thi, tôi có liên lạc với gia đình em H. Thông tin từ mẹ của H. thì sau khi thời gian thi môn Toán kết thúc, H. có nói với mẹ là không làm được bài. Tôi cũng liên lạc với H. nhưng không được, hỏi qua mẹ cháu về việc vấn đề phúc khảo kết quả thi môn Toán thì mẹ cháu bảo “H. có làm bài đâu mà phúc khảo”, cô Hà cho hay.
Do không thể liên lạc được với thí sinh này nên những thắc mắc xung quanh điểm 10 môn Vật lý và điểm 8 môn Hóa học chúng tôi vẫn chưa có câu trả lời.
Trao đổi với Dân trí, ông Nguyễn Xuân Bình, Trưởng phòng Đào tạo Đại học Vinh cho biết sẽ kiểm tra lại kết quả bài thi của thí sinh N.S.H và sẽ có thông tin cụ thể.
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top