Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
Đại học Luật Hà Nội cho biết, trường nhận hồ sơ với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT tính đến thời điểm xét tuyển, đã tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2016 tại các cụm thi do các trường đại học/học viện chủ trì.

Có tổng điểm 3 môn thi theo tổ hợp môn xét tuyển, điểm ưu tiên khu vực và đối tượng đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (15 điểm) của Bộ GD-ĐT, không có môn dưới 1 điểm.
Phương án xét tuyển: Thí sinh được đăng ký tối đa 2 ngành theo thứ tự ưu tiên. Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng trong đợt xét tuyển.
Hồ sơ xét tuyển gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển ghi rõ đợt xét tuyển và các thông tin trên phiếu có chữ ký của thí sinh; 1 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc; bản sao giấy chứng nhận kết quả thi.
Thí sinh yêu cầu điều chỉnh ưu tiền cần nộp bản sao các chứng minh; lệ phí xét tuyển 30.000/hồ sơ.
Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển: Từ 1/8/2016 đến 12/8/2016.
Ngày 30/7, Học viện Ngân hàng cũng thông báo nhận hồ sơ xét tuyển Đại học hệ chính quy vào Học viện Ngân hàng - phân viện Bắc Ninh và phân viện Phú Yên, đợt I năm 2016.
Theo đó, thí sinh vào Học viện Ngân hàng - phân viện Bắc Ninh và Phú Yên phải có kết quả thi THPT Quốc gia (đã đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển ĐH, CĐ) năm 2016 đạt từ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT trở lên và không có môn thi nào trong tổ hợp môn xét tyển có kết quả từ 1 điểm trở xuống.
Ngoài ra, thí sinh phải có hộ khẩu thường trú tại khu vực Tây và Đông Bắc bộ. Mỗi thí sinh được đăng kí tối đa 2 ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1-2.
Trường xét tuyển theo ngành và theo tổ hợp môn đăng ký xét tuyển. Xét từ thí sinh có kết quả tổ hợp môn thi từ cao xuống thấp theo chỉ tiêu từng ngành và đảm bảo chất lượng nguồn tuyển.


Điểm trúng tuyển của thí sinh tại phân viện Bắc Ninh có thể thấp hơn so với điểm trúng tuyển Học viện Ngân hàng trụ sở tại Hà Nội.
Học viện Ngân hàng lưu ý, khi thực hiện xét tuyển, độ lệch điểm trúng tuyển giữa các tổ hợp môn thi trong cùng một ngành bằng nhau; Thí sinh không được rút hồ sơ đăng kí xét tuyển, không được thay đổi nguyện vọng trong đợt xét tuyển.
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễncũng thông báo về ngưỡng điểm nộp hồ sơ xét tuyển.
Theo đó, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển cho tất cả các ngành đào tạo là 17. Tại cơ sở đào tạo TP.HCM, điểm sàn nhận hồ sơ cho tất cả các ngành đào tạo là 15.
ổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2016 của Học viện là 3.000 sinh viên cho cả 2 cơ sở đào tạo Hà Nội và TP.HCM.
Trong đó, chỉ tiêu của cơ sở đào tạo Hà Nội là hơn 2.200 cho 9 ngành đào tạo và cơ sở đào tạo TP.HCM là gần 800 cho 8 ngành đào tạo.
Để kịp thời giải đáp các vướng mắc của thí sinh và phụ huynh trong thời gian xét tuyển đại học chính quy năm 2016, Học viện Bưu chính Viễn thông thiết lập điện thoại (đường dây nóng) để các thí sinh và phụ huynh liên hệ như sau:
Phía Bắc: 04.33528122, 04.33512252
Phía Nam: 08.38297220.
Hiện tại, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã thông báo chính thức về mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đối với các ngành học năm 2016.
Theo đó, bậc đại học,  ngành có mức điểm cao nhất là 18,5 điểm; thấp nhất là 15 điểm.

Xem điểm chuẩn Bấm
Tin giáo dục, xét tuyển, Tin tức, Tin tuyển sinh, 
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top