Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
- Thời gian đăng ký trực tuyến kết thúc sớm trước một ngày (11/8) để thí sinh không xét tuyển được bằng hình thức online sẽ đăng ký bằng cách truyền thống.Theo Cục trưởng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục Mai Văn Trinh cho biết khi đăng ký online, thí sinh phải sử dụng tài khoản cá nhân đã được cấp kh iđăng ký dự thi.
Trong hệ thống đều có hướng dẫn các bước đăng ký. Khi đăng ký thành công, màn hình hệ thống sẽ hiện ra thông báo xác nhận.
Thí sinh có thể in ra hoặc chụp màn hình lưu lại.
Xem điểm chuẩn, bấm

"Tất cả dữ liệu đăng ký xét tuyển thành công này sẽ được phần mềm lưu lại để đảm bảo rằng thí sinh trong toàn hệ thống không thể đăng ký vượt quá chỉ tiêu quy định.
Cụ thể, ở đợt xét tuyển đầu tiên, mỗi em không được đăng ký quá 2 trường, mỗi trường không quá 2 nguyện vọng", Cục trưởng Mai Văn Trinh nhắc thí sinh. 
Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến nguyện vọng 1 từ ngày 1 - 11/8
Thời gian đăng ký xét tuyển trực tuyến từ ngày 1 đến 11/8, kết thúc sớm trước một ngày để thí sinh không đăng ký được bằng hình thức online sẽ đăng ký bằng cách khác như gửi qua bưu điện hoặc tới nộp tại trường.
Nhà trường sẽ xác nhận thời điểm bưu điện đóng dấu còn trong thời gian xét tuyển để đảm bảo quyền lợi cho các em, với mục tiêu không có thí sinh nào không đăng ký được bằng các hình thức khác nhau.

Còn nếu đăng ký xét tuyển theo các phương thức truyền thống, thí sinh điền thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển và nộp cho trường qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường (nếu trường cho phép).
Năm nay cả nước có 2 nhóm trường xét tuyển theo nhóm (Nhóm GX và Nhóm Đại học Đà Nẵng), thí sinh nếu đăng ký xét tuyển vào các trường tuyển sinh theo nhóm sẽ có mẫu phiếu đăng ký xét tuyển riêng.
Xem điểm chuẩn, bấm
Cục trưởng khảo thí đặc biệt lưu ý, năm nay các thí sinh chỉ được cấp một phiếu xác nhận kết quả thi.
Sau khi các trường công bố điểm trúng tuyển, thí sinh đã trúng tuyển phải nộp phiếu xác nhận kết quả thi đúng thời hạn. 
Không nộp phiếu xác nhận đồng nghĩa với việc các em không học và nhường cơ hội trúng tuyển cho thí sinh khác.
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top