Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
Phương án tuyển sinh vào 10 năm học 2016 - 2017 Bến Tre
- UBND tỉnh Bến Tre đồng ý phê duyệt kế hoạch của Sở GD&ĐT Bén Tre về việc tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập từ năm học 2017-2018.
Theo đó, tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên kể từ năm học 2017-2018 thi tuyển 4 môn: Ngữ Văn (cùng đề thi với THPT không chuyên – 120 phút), Toán (cùng đề thi với THPT không chuyên – 120 phút), tiếng Anh (90 phút) và 1 môn chuyên (120 phút, trừ Địa lý thi trong 150 phút).

Cách tính điểm xét tuyển: Lấy tổng số điểm các bài thi có hệ số 1: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh và môn chuyên có hệ số 2, xét từ cao xuống thấp.

Học sinh trúng tuyển vào Trường THPT chuyên Bến Tre không được chuyển nguyện vọng xét tuyển vào các trường THPT không chuyên. Học sinh không trúng tuyển vào Trường THPT chuyên Bến Tre được tham gia xét tuyển vào các trường THPT không chuyên.

Tuyển sinh lớp 10 THPT không chuyên, thi 2 môn: Ngữ văn (120 phút, hệ số 2) và Toán (120 phút, hệ số 2), kết hợp với kết quả đánh giá quá trình học tập và rèn luyện ở cấp THCS: tính điểm bình quân các năm học lớp 6, 7, 8, 9.

Đề thi hai môn chung (Ngữ văn, Toán) và ngày thi được tổ chức trùng với đề thi và ngày thi thứ 1 tuyển sinh vào Trường THPT Chuyên Bến Tre.

Điểm xét tuyển vào lớp 10: Tổng điểm thi 2 môn Ngữ văn và Toán (đã nhân hệ số 2) cộng với điểm ưu tiên, điểm khuyến khích (nếu có) và điểm bình quân các năm học lớp 6, 7, 8, 9. Điểm trúng tuyển được lấy từ cao xuống thấp theo nhóm nguyện vọng cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

Tuyển sinh vào Trường Năng khiếu thể dục thể thao: Thực hiện tuyển sinh theo quy định tại Quyết định số 32/2003/QĐ- BGDĐT. Hàng năm, Sở sẽ hướng dẫn cụ thể việc tuyển sinh vào lóp 10 của Trường Năng khiếu thể dục thể thao.
Lập Phương

Xem thêm:  Thống kê điểm chuẩn trúng tuyển lớp 10  nhiều năm liền
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top