Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...


Sở GD-ĐT TPHCM yêu cầu các trường, Phòng GD-ĐT các quận huyện tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với những hoạt động tiết kiệm, không phô trương, hình thức. Đặc biệt, không huy động phụ huynh, học sinh đóng góp chăm lo cho thầy cô vào dịp này.


Sở GD-ĐT TPHCM vừa có văn bản chỉ đạo về việc tổ chức kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Theo đó Sở đưa ra nhiều nội dung liên quan đến các hoạt động giáo dục, việc thực hiện các chính sách, chăm lo đời sống nhà giáo yêu cầu các trường thực hiện nghiêm.
Sở GD-ĐT TP yêu cầu các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn TPHCM thực hiện các giải pháp đổi mới giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo, chăm lo đời sống cho giáo viên, quan tâm thăm hỏi giáo viên nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn…
yeu cau khong huy dong phu huynh cham lo thay co dip 2011
Sở GD-ĐT TPHCM yêu cầu các trường không huy động phụ huynh đóng góp để chăm lo cho thầy cô giáo dịp 20/11 (Ảnh minh họa: Hoài Nam)
Đối với việc tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam các đơn vị cần đề xuất, tham mưu với chính quyền địa phương để có những hoạt động thiết thực đạt hiệu quả giáo dục cao, tiết kiệm, không phô trương hình thức. Đặc biệt, lãnh đạo Sở nhấn mạnh, các đơn vị không huy động phụ huynh, học sinh đóng góp chăm lo cho thầy cô giáo dịp 20/11.
Đối với việc quản lý hoạt động dạy thêm học thêm trong và ngoài nhà trường, Sở yêu cầu các đơn vị tăng cường kiểm tra, kiên quyết xử lý nghiêm khắc các trường hợp dạy thêm không đúng quy định.
Dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngành GD-ĐT TPHCM sẽ có nhiều hoạt động thiết thực như thi trang trí tiểu cảnh Ngôi trường mến yêu; các hội thi Đua thuyền RồngThời trang học đường và Nhà giáo với ẩm thực ba miền; chương trình thăm hỏi tặng quà cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn; họp mặt giao lưu Trái tim người thầy”; Trao giải thưởng Võ Trường Toản…
Nhiều năm trở lại đây, gần dịp 20/11, Sở GD-ĐT TPHCM thường có văn bản gửi cho ban ngành, đơn vị về lời đề nghị thể hiện mong muốn được nhận thiệp chúc mừng điện tử thể hiện tình cảm đối với Sở thay cho việc nhận những lãng hoa tươi.
Mong muốn này dựa trên tinh thần thân ái, tiết kiệm và vẫn giữ được ý nghĩa tình cảm của mọi người đối với đội ngũ cán bộ, chuyên viên, nhân viên công tác tại Sở GD-ĐT TPHCM.
Nguồn :
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top