Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
- Ngày 27-12, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Bùi Văn Văn Ga cho biết: Cuối tháng 1-2017, Bộ GD-ĐT sẽ công bố thêm 14 bộ đề thi thử nghiệm của các bài thi THPT 2017 (đề thi minh họa) để thí sinh tham khảo.

Thêm 14 đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia 2017 Bộ GD&ĐT Sẽ công bố

Thứ trưởng Bùi Văn Ga cũng cho biết: Hiện Bộ GD-ĐT đã biên soạn được hơn 60.000 câu hỏi thô, cơ bản đáp ứng đúng quy trình xây dựng câu hỏi thi chuẩn hóa của lý thuyết khảo thí hiện đại. Hiện nay số câu hỏi thô đã đạt gấp đôi so với dự kiến ban đầu.

Đồng thời, Bộ GD-ĐT đang gấp rút thực hiện bổ sung, chuẩn hóa ngân hàng câu trắc nghiệm đã có bằng nhiều nguồn khác nhau, như huy động giáo viên tham gia biên soạn, biên tập câu hỏi thi, khai thác các câu hỏi thi phù hợp trong ngân hàng câu hỏi thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội. Ngân hàng câu hỏi thi trắc nghiệm khách quan được xây dựng theo một quy trình khoa học, chặt chẽ.

Căn cứ ma trận đề thi, Bộ GD-ĐT sẽ xây dựng các đề minh họa làm cơ sở cho giáo viên và học sinh tham khảo trong dạy học và ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi. Sau khi công bố đề thi minh họa (đề thi thử nghiệm), giáo viên và học sinh sẽ nắm được cấu trúc đề thi để ôn tập, đạt kết quả tốt.

Nội dung đề thi THPT quốc gia năm 2017 nằm trong chương trình THPT, chủ yếu lớp 12 và bảo đảm phân loại được trình độ của thí sinh, đáp ứng yêu cầu cơ bản (tốt nghiệp THPT) và nâng cao (tuyển sinh đại học, cao đẳng). Do đó, thí sinh có thể tham khảo đề minh họa năm ngoái để hình dung được cách thức ra đề, từ đó yên tâm ôn tập.

Trước đó, ngày 6-10 Bộ GD-ĐT đã công bố 14 đề thi minh họa của các môn thi năm 2017. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu dạy và học của học sinh và giáo viên, theo kế hoạch, Bộ GD-ĐT sẽ tiếp tục công bố thêm 14 đề thi thử nghiệm của các môn thi năm 2017 vào cuối tháng 1-2017.
Đỗ Hòa
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top