Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
- Sở GD&ĐT Thái Nguyên vừa có văn bản hướng dẫn các đơn vị xét công nhận tốt nghiệp THCS năm 2017.
 
Theo hướng dẫn này, với các học sinh chưa tốt nghiệp THCS ở các năm học trước, nếu do chưa được xét hoặc được xét nhưng chưa được công nhận tốt nghiệp vì nghỉ học quá 45 buổi: Dự kiểm tra hai môn Ngữ văn, Toán;
Do chưa được xét vì xếp loại học lực yếu, kém được lựa chọn một môn hoặc một số môn học có điểm trung bình cả năm học lớp 9 dưới 5,0 để kiểm tra.
Nếu do hạnh kiểm, phải được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.
Việc kiểm tra hai môn Ngữ văn, Toán hoặc các môn nói ở trên do các trường trung học cơ sở thực hiện theo sự chỉ đạo của các phòng GD&ĐT trước ngày 15/5/2017.
Các phòng GD&ĐT tổ chức kiểm tra chéo về hồ sơ và các điều kiện xét tốt nghiệp giữa các trường THCS trong địa bàn; chỉ đạo việc xét tốt nghiệp cho các học viên học cấp THCS hệ GDTX trên địa bàn (nếu có).
Các trường THCS có trách nhiệm hoàn thiện mọi loại hồ sơ và các điều kiện phục vụ cho Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp THCS.
Hiệu trưởng trường THCS tổ chức kiểm tra và chịu trách nhiệm về sự chính xác của hồ sơ, đối tượng và điều kiện dự xét công nhận tốt nghiệp THCS của học sinh trường mình.
Trường hợp không đủ điều kiện dự xét công nhận tốt nghiệp THCS, hiệu trưởng phải thông báo cho học sinh và cha, mẹ học sinh muộn nhất là 10 ngày trước ngày xét công nhận tốt nghiệp THCS. Chủ tịch hội đồng xét công nhận tốt nghiệp THCS là người chịu trách nhiệm cuối cùng về tính hợp pháp, hợp lệ của các loại hồ sơ.
Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp THCS tổ chức kiểm tra lần cuối để xác nhận điều kiện dự xét công nhận tốt nghiệp THCS của học sinh.
Lập Phương
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top