Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
Bài kiểm tra năng lực của Trường ĐH Luật TP.HCM gồm những kiến thức gì? 

Thầy có thể nói sơ qua và dạng bài thi này không? Thí sinh phải lưu ý những vấn đề gì để có thể đạt điểm cao? Em hay đọc sách báo thì có lợi thế trong việc làm bài không? (Nguyễn Thị Thu Nga, Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, TP.HCM)
TS Ngô Hữu Phước, Phó trưởng khoa Luật quốc tế, Trường ĐH Luật TP.HCM: Như thông tin chính thức nhà trường đã công bố, bài kiểm tra năng lực bao gồm 4 nhóm kiến thức là: xã hội tổng hợp (về lịch sử, địa lý, chính trị, tôn giáo, giới tính, gia đình, văn hóa, nghệ thuật); kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt; kiến thức về pháp luật và tư duy logic, lập luận.
Cần lưu ý rằng, để làm bài kiểm tra năng lực, thí sinh không cần phải học thêm bất cứ môn học nào nên không tạo áp lực ôn thi cho thí sinh. Việc kiểm tra năng lực sẽ giúp nhà trường tuyển được các thí sinh có tố chất, tư duy logic, lập luận tốt, hiểu biết sâu rộng các vấn đề về chính trị, kinh tế, xã hội phù hợp với các chuyên ngành đào tạo của nhà trường (luật, quản trị luật và luật thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh và ngôn ngữ Anh). Mặt khác, với bài kiểm tra năng lực, sẽ giúp cho thí sinh xác định ngành học mà mình lựa chọn tại trường có phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình hay không.
Đề kiểm tra năng lực là các câu hỏi trắc nghiệm gồm các dạng: Lựa chọn một đáp án đúng trong các đáp án đã cho; lựa chọn đáp án đúng nhất trong các đáp án đã cho; điền từ, ý vào chỗ trống để hoàn thiện câu trả lời đúng nhất; lựa chọn mệnh đề đúng hoặc đúng nhất trong các mệnh đề đã cho.
Thí sinh nên đọc sách, báo, thường xuyên cập nhật tình hình thời sự trong nước, quốc tế, biết vận dụng và xử lý thông tin sẽ có nhiều lợi thế khi làm bài.
Em muốn đăng ký ngành quản trị du lịch và lữ hành của Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM, cho em hỏi ngành này của trường xét khối gì, điểm xét tuyển năm ngoái là bao nhiêu? Khi vào có cần làm bài kiểm tra năng lực về môn tiếng Anh hay không? Sau khi tốt nghiệp em có thể làm công việc gì?
Thạc sĩ Lê Trọng Vinh, Phó phòng Đào tạo Trường ĐH KHXH-NV TP.HCM: Trường tuyển sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, do đó không tổ chức kỳ thi kiểm tra năng lực.
Đối với ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, trường xét tuyển 100 chỉ tiêu với 3 tổ hợp xét tuyển là C, D1 và D14. Sau khi tốt nghiệp cử nhân, em có thể làm việc trong các lĩnh vực du lịch tại các công ty lữ hành, nhà hàng, khách sạn, resort như là hướng dẫn viên du lịch, quản trị nhà hàng - khách sạn - resort và quản trị tour. Điểm chuẩn năm 2016 là 24,5 (khối C) và 22,25 (khối D1, D14).
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top