Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở Nghệ An sẽ được tổ chức trong 2 ngày 6,7/6/2017.

 

Năm học 2017-2018, sẽ tổ chức thi tuyển đối với những trường có số lượng học sinh đăng ký NV1 vào trường vượt quá chỉ tiêu.

Đối với 5 trường thuộc khu vực miền núi cao là Kỳ Sơn, Con Cuông, Tương Dương, Quế Phong, Quỳ Châu và những trường có số lượng học sinh đăng ký NV1 không vượt quá chỉ tiêu của nhà trường sẽ tổ chức xét tuyển.

Liên quan

- Điểm chuẩn lớp 10 Nghệ An năm 2017

- Thống kê điểm chuẩn lớp 10 Nghệ An hàng năm
 

Lịch thi vào lớp 10 THPT ở Nghệ An chính thức:

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 6,7/6/2017. Thí sinh sẽ thi 3 môn. Trong đó, môn Ngữ văn và môn Toán sẽ thi dưới hình thức tự luận với thời gian 120 phút và sẽ lấy điểm theo hệ số 2. Môn thi còn lại, sẽ được công bố sớm nhất trước 15 ngày, trước ngày kết thúc năm học 2016-2017 và chỉ lấy hệ số 1.

Cũng theo Quyết định 761, UBND tỉnh đã công bố chỉ tiêu vào các trường THPT Dân tộc nội trú (DTNT). Theo đó, năm nay, Trường THPT DTNT 1 có 180 chỉ tiêu (6 lớp 10) và Trường THPT DTNT 2 có 150 chỉ tiêu (5 lớp 10). Học sinh thuộc đối tượng tuyển sinh là người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú hoặc định cư từ 3 năm trở lên ở vùng có điều kiện kinh tế-xã hội đặc biệt khó khăn theo quy định hiện hành.

Ngoài ra, mỗi trường không được tuyển quá 5% con em người Kinh có hộ khẩu thường trú hoặc định cư từ 3 năm trở lên ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

Học sinh thuộc đối tượng tuyển sinh, có nguyện vọng vào học trường THPT DTNT phải tham dự Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 để lấy điểm căn cứ xét tuyển vào trường.

Như vậy, kỳ thi vào lớp 10 năm nay, thời gian và phương thức xét tuyển không có nhiều thay đổi so với năm trước. Băn khoăn lớn nhất của thí sinh hiện nay là môn thi thứ 3. Những năm trước, môn Ngoại ngữ thường là môn được Sở Giáo dục và Đào tạo lựa chọn.
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top