Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
VOV.  - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các trường không được vận động học sinh yếu, kém không đăng ký dự thi vào lớp 10.

Ngày mai (10/5) là thời hạn cuối, các trường trung học cơ sở, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội thu “Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2017-2018 và hoàn thành tính điểm trung học cơ sở, điểm cộng thêm, điểm sơ tuyển (đối với thí sinh thi chuyên).
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các trường THCS hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ chứng nhận thuộc diện ưu tiên, khuyến khích (nếu có) để học sinh lớp 9 kịp thời làm thủ tục đăng ký dự tuyển vào lớp 10 THPT. Các trường lập và in danh sách họ tên, xếp loại học sinh, hạnh kiểm, điểm cộng thêm....công bố công khai cho học sinh biết tự kiểm tra toàn bộ thông tin cá nhân, nếu thấy sai sót báo ngay để điều chỉnh sửa tại trường.
Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các trường không được vận động học sinh yếu, kém không đăng ký dự thi vào lớp 10. Năm học này, học sinh muốn được tuyển vào các trường Trung học phổ thông công lập hoặc trường Trung học phổ thông ngoài công lập phải tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông vào ngày 9/6 tới để có điểm xét tuyển mới được xét tuyển vào trường.
Bà Nguyễn Thu Hà, Phó Trưởng phòng Quản lý thi và Kiểm định chất lượng, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết: “Sở nghiêm cấm các trường THCS không được ép buộc hoặc vận động học sinh không tham gia đăng ký thi vào lớp 10 THPT. Hiện tượng này năm học 2016-2017 vẫn còn xảy ra và số học sinh không đăng ký dự thi vào lớp 10 rất lớn. Sở vẫn nhận được đơn của phụ huynh kiến nghị. Trường hợp không đăng ký dự thi vào lớp 10 THPT phải có đơn tự nguyện của phụ huynh. Các phòng giáo dục và đào tạo thành lập hội đồng tuyển sinh, tổ chức kiểm tra chéo công tác tính điểm và quản lý điểm THCS điểm cộng thêm, điểm sơ tuyển của học sinh tại các cơ sở giáo dục”.
Từ ngày 12/5 đến ngày 17/5, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ thành lập các đoàn kiểm tra tới các trường THCS kiểm tra cách tính điểm và điểm cộng thêm, điểm sơ tuyển của học sinh./.
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top