Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Sở đã đề nghị các trường thông báo đến thí sinh nếu không đăng ký dự thi vào lớp 10 trung học phổ thông phải có đơn tự nguyện của phụ huynh.


Việc lầm này để tránh trường hợp phụ huynh không biết thông tin, dẫn tới thắc mắc kiến nghị.
Bên cạnh đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cùng các trường hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ chứng nhận thuộc diện ưu tiên, khuyến khích (nếu có) để học sinh lớp 9 kịp thời làm thủ tục đăng ký dự tuyển vào lớp 10 trung học phổ thông.
Các trường lập, in danh sách, xếp loại học lực, hạnh kiểm..., công bố công khai cho học sinh biết để tự kiểm tra thông tin cá nhân, nếu có sai sót sẽ điều chỉnh ngay tại trường.
Bà Nguyễn Thu Hà, Phó Trưởng phòng Quản lý thi và Kiểm định chất lượng - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết: Ngày 10/5/2017 là thời hạn cuối các trường trung học cơ sở, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội thu phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2017-2018 và hoàn thành tính điểm trung học cơ sở, điểm cộng thêm, điểm sơ tuyển.
Học sinh muốn được tuyển vào các trường trung học phổ thông công lập hoặc trường trung học phổ thông ngoài công lập phải tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông vào ngày 9/6 tới để có điểm mới được xét tuyển vào trường.
Từ ngày 12-17/5, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ thành lập các đoàn kiểm tra tới các trường trung học cơ sở kiểm tra cách tính điểm và điểm cộng thêm, điểm sơ tuyển của học sinh.
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng thông báo có bốn đối tượng được xét tuyển thẳng vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2017-2018 bao gồm: học sinh phổ thông dân tộc nội trú đã tốt nghiệp trung học cơ sở; học sinh là người dân tộc rất ít người (thuộc một trong các dân tộc La Ha, La Hủ, Pà Thèn, Chứt, Lự, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Ngái, Si La, Pú Péo, Brâu, Rơ Măm, Ơ Đu); học sinh khuyết tật và học sinh đoạt giải cấp quốc gia trở lên về văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học.
Học sinh trong diện tuyển thẳng chỉ được đăng ký tuyển thẳng vào một trường trung học phổ thông công lập. Riêng học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú đã tốt nghiệp trung học cơ sở được tuyển thẳng vào lớp 10 trung học phổ thông của trường phổ thông dân tộc nội trú.
Trường hợp học sinh đủ điều kiện mà không có nguyện vọng tuyển thẳng thì phải tham gia thi tuyển vào ngày 9/6/2017 và được cộng điểm khuyến khích theo quy định.
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top