Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
- Ngày 8/6, tại TP Cần Thơ, 7.593 thí sinh dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2017-2018 làm bài thi môn Toán trong buổi sáng và môn Ngoại ngữ trong buổi chiều.

Kết thúc môn thi đầu tiên, nhiều thí sinh cho biết hay, đề Toán không khó cũng không quá dễ mà nằm trong chương trình học, có đủ các mức độ để học sinh học lực trung bình cũng có thể lấy điểm trên trung bình.

Cô Thu, một giáo viên dạy toán ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ cho biết: Các đề bài trong đề toán nằm trong các dạng cơ bản, không đánh đố. Chỉ có bài 4 (bài toán giả) khá hay, không theo khuôn mẫu, đòi hỏi học sinh phải tư duy.
“Đề có đủ 3 mức độ, nhận biết, thông hiểu, vận dụng. Câu nhận biết giúp học sinh trung bình, yếu không bị điểm liệt (câu 1a, b), nhưng nhìn chung điểm cao sẽ không nhiều”, cô Thu nhận định.
Buổi chiều các thí sinh thi môn tiếng Anh thời gian 60 phút, nhiều thí sinh than đề khó. Em Bùi Yến Vy thi vào trường THPT Bùi Hữu Nghĩa cho biết: “So với đề thi của những năm trước thì năm nay đề thi môn Anh văn khó hơn nhiều. Em nghĩ mình chỉ đạt điểm 6 là tối đa”.
Theo báo cáo của ngành giáo dục Cần Thơ, năm nay thành phố có 11.393 chỉ tiêu vào lớp 10 gồm cả thi tuyển và xét tuyển, trong đó có các trường tổ chức thi tuyển gồm THPT: Trường Châu Văn Liêm, Phan Ngọc Hiển, Nguyễn Việt Hồng, Thực hành Sư phạm, An Khánh (quận Ninh Kiều), Trần Đại Nghĩa (quận Cái Răng), Chuyên Lý Tự Trọng, Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy (quận Bình Thủy), Phan Văn Trị (huyện Phong Điền), Lưu Hữu Phước, Lương Định Của (quận Ô Môn), Thạnh An (huyện Vĩnh Thạnh), Thốt Nốt (quận Thốt Nốt), Hà Huy Giáp (huyện Cờ Đỏ).

Xem thêm:  Xem điểm chuẩn lớp 10 Cần Thơ Năm 2017
Thực hiện xét tuyển đối với các trường THPT, các trường THCS và THPT: Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Việt Dũng, Giai Xuân, Thới Long, Phổ thông Dân tộc Nội trú, Thuận Hưng, Tân Lộc, Thới Thuận, Thới Lai, Trường Xuân, Hà Huy Giáp, Trung An, Trần Ngọc Hoằng, Thạnh An, Vĩnh Thạnh, Thạnh Thắng, Năng khiếu Thể dục Thể thao và các trường tư thục.
Như những năm trước, các trường THPT và trường THPT chuyên Lý Tự Trọng thi cùng một đợt vào các ngày 8, 9 và 10/6/2017 với các môn: Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ. Ngày 10/6, Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng sẽ tổ chức cho các thí sinh thi tiếp các môn chuyên mà thí sinh đã đăng kí vào lớp chuyên của trường. Thời gian tổ chức xét tuyển từ ngày 10/6 đến 16/6.
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top