Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...


  Học sinh lớp 10 Hà Nội sẽ có thêm cơ hội lấy bằng quốc tế ở trường công lập với chương trình THPT của Việt Nam và A-level của CIE, Anh Quốc.


  Ngày 8.6, Sở GDĐT Hà Nội ban hành văn bản hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 song bằng học chương trình THPT của Việt Nam và A-level của CIE, Anh Quốc, năm học 2017 - 2018.
  Trong năm học học sinh Hà Nội có thể lấy bằng tú tài Anh quốc - chứng chỉ A level trong trường công lập.

  Xem thêm

  Điều kiện dự tuyển là học sinh hoặc cha (mẹ) học sinh có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, đúng độ tuổi, đã tốt nghiệp THCS, có điểm trung bình cả năm lớp 9 các môn Toán, Vật lý, Hóa học từ 8,0 trở lên, riêng môn Tiếng Anh từ 8,5 trở lên; có đăng ký dự tuyển vào lớp 10 của bất kỳ Trường THPT trên địa bàn TP.Hà Nội (không nhất thiết phải đăng ký dự thi vào trường THPT Chu Văn An).
  Học sinh có nguyện vọng tham gia học chương trình song bằng phải thực hiện đủ 3 vòng thi. Vòng 1, tham gia làm bài thi viết 2 môn ngữ văn, toán theo quy định của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT của TP. Hà Nội tại các địa điểm thi vào các trường THPT đã đăng ký. Vòng 2: Học sinh làm 4 bài thi viết hoàn toàn bằng tiếng Anh các môn: toán, vật lý, hóa học, tiếng Anh. Vòng 3: Sau khi có kết quả của vòng 1 và vòng 2, chọn ra những học sinh để phỏng vấn (số lượng dự kiến khoảng 100 học sinh), đảm bảo đủ các tiêu chí: điểm xét tuyển vào lớp 10 THPT được xét từ cao xuống thấp; mỗi bài thi của vòng 2 phải đạt chuẩn của CIE. Đơn dự tuyển được nộp tại nơi học sinh học lớp 9 vào ngày 13.6.2017.

  Xem thêm
  Học phí chương trình A-Level dự kiến khoảng 7,5 triệu đồng/tháng (học trong 24 tháng). Số tiền này được chi trả cho lương giáo viên dạy chương trình A-level; chi tiền cho giáo trình của giáo viên và phí bản quyền CIE (phí thường niên; chi phí điều phối viên của chương trình. Khoản thu học phí này chưa bao gồm lệ phí thi tốt nghiệp theo quy định của CIE.
  Với kết quả tốt nghiệp chứng chỉ A-Level, học sinh Việt Nam được cho là có cơ hội lựa chọn các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế.
  Dự kiến, ngày 27.6, đơn vị tuyển sinh sẽ công bố danh sách học sinh trúng tuyển vào lớp 10 hệ song bằng.
  Xem điểm chuẩn
  ->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

  loading...

  0 nhận xét Blogger 0 Facebook

  Post a Comment


   
  Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
  Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
  Top