Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
Thượng úy Nguyễn Mạnh Tuấn nhận định điểm chuẩn vào trường công an năm nay có thể tương đương hoặc cao hơn năm ngoái.

Xem thêm:  Điểm chuẩn các trường Công an năm 2017

Theo thượng úy Nguyễn Mạnh Tuấn, Thư ký hội đồng tuyển sinh Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân (Bộ Công an), số lượng đăng ký xét tuyển thực tế vào ngành có thể giảm sau khi thí sinh biết điểm thi và thay đổi quyết định.
Hiện tại, các trường công an chưa tiếp nhận được dữ liệu điểm từ cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.
Tỷ lệ "chọi" cao ngất ngưởng: 1/24
Qua thống kê, 4.000 hồ sơ nộp về Học viện An ninh Nhân dân, trong khi chỉ tiêu hệ sĩ quan năm nay là 260, tỷ lệ "chọi" 1/24. Ông Tuấn dự kiến mức điểm chuẩn 2017 có thể tương đương hoặc cao hơn năm ngoái.
Điểm mới của mùa tuyển sinh 2017 là các trường thuộc Bộ Công an không xét tuyển hệ chính quy theo tổ hợp khối C truyền thống (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý), thay vào đó xét theo tổ hợp mới là Toán, Ngữ văn và Lịch sử.
Trước thắc mắc điểm chuẩn của tổ hợp mới có giảm so với khối C của một số bạn trẻ, thượng úy Nguyễn Mạnh Tuấn cho rằng “học sinh có năng lực học tập đồng đều, điểm cao mới dự tuyển vào trường công an”.
Ông cho biết thí sinh nộp nguyện vọng một vào trường công an, nếu không đủ điểm trúng tuyển, vẫn có thể đăng ký nguyện vọng vào các trường công an đào tạo hệ dân sự là Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Cảnh sát Nhân dân và ĐH Phòng cháy Chữa cháy.
Hệ quân sự và hệ dân sự có sự khác biệt. Ví dụ, tại Học viện An ninh Nhân dân, học viên hệ dân sự có hội trường và thư viện riêng. Học viện cũng hỗ trợ chỗ ở tại ký túc xá cho các em với mức học phí theo quy định.
Đặc biệt, thí sinh và phụ huynh lưu ý, đối với học sinh phổ thông, các trường công an chỉ xét tuyển hệ đại học, không được xét hệ cao đẳng, trung cấp. Các trường khối công an sẽ công bố kết quả tuyển sinh theo đúng lịch của Bộ GD&ĐT quy định, từ 29-30/7.

Xem thêm:  Điểm chuẩn các trường Công an năm 2017
Cách điều chỉnh nguyện vọng
Sau khi có điểm thi, các em được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển, từ tổ hợp này sang tổ hợp khác, ngành này sang ngành khác, trường này sang trường khác.
Ví dụ, thí sinh đăng ký vào nhóm ngành Nghiệp vụ An ninh của Học viện An ninh Nhân dân. Sau khi biết điểm thi, thí sinh có thể đăng ký vào ngành Ngôn ngữ Anh của trường này.
Thí sinh đăng ký nguyện vọng vào Học viện An ninh Nhân dân, sau đó có thể điều chỉnh sang Học viện Cảnh sát Nhân dân.
Thí sinh phải có những điều kiện như sau: Đạt điều kiện sơ tuyển, nộp hồ sơ vào bất kỳ trường công an nào theo vùng phía bắc (từ Quảng Bình trở ra).
Thứ hai, thí sinh đạt điểm điều kiện xét tuyển khi chưa nhân hệ số (thang điểm 10) ở các môn thuộc tổ hợp xét tuyển vào trường.
Thứ ba, khi có điều vọng điều chỉnh nguyện vọng, thí sinh phải khai vào Phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển, được ban tuyển sinh gửi trong hồ sơ đăng ký xét tuyển vào tháng 4.
Thứ tư, khi điều chỉnh nguyện vọng, thí sinh phải thực hiện đồng thời trên cổng thông tin của Bộ GD&ĐT qua hai cách đăng ký trực tuyến và liên hệ vào đơn vị đăng ký thi THPT quốc gia.
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top