Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...

Để tạo thuận lợi cho thí sinh nghiên cứu, điểu chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2017, ngay sau khi công bố kết quả phân tích điểm thi THPT quốc gia năm 2017, Bộ GD&ĐT tiếp tục công bố Phân tích phổ điểm theo khối năm 2017 (có so sánh với năm 2016). Nguồn dữ liệu lấy từ Bộ GD&ĐT moet.gov.vn

Xem điểm chuẩn Đại học năm 2017 Bấm vào đây
Phổ điểm Khối A năm 2017Nhận xét phổ điểm khối A:
- Phân bố chuẩn, khá đều hai bên giá trị trung bình
- So với năm 2016: điểm trung bình phổ điểm năm 2017 không khác biệt gì nhiều (khoảng 18 điểm) nhưng phổ điểm năm nay về phía điểm cao thoải hơn năm ngoái rất nhiều do đó thuận tiện cho các trường xây dựng điểm chuẩn vào các ngành khác nhau
Phổ điểm Khối B năm 2017

Nhận xét phổ điểm khối B:
- Điểm trung bình không khác biệt nhiều so với năm 2016 (khoảng 17 điểm). Phổ điểm phần nhỏ hơn 24 điểm hơi dốc nhưng phần cao hơn 24 điểm thoải nên các trường có điểm chuẩn cao không khó xác định điểm chuẩn
Phổ điểm Khối C năm 2017Nhận xét phổ điểm khối C:
- Điểm trung bình cao hơn năm 2016 khoảng 1 điểm, đường cong phân bố chuẩn, dốc đều, thuận lợi trong xác định điểm trúng tuyển vào các trường ĐH;
Xem điểm chuẩn Đại học năm 2017 Bấm vào đây

Phổ điểm Khối D năm 2017


Nhận xét phổ điểm khối D:
- Điểm trung bình năm nay cao hơn năm ngoái khoảng 2 điểm, nhánh phân bố phổ điểm về phía điểm cao dốc đều, thuận tiện trong việc xác định điểm chuẩn vào các trường ĐH

Xem điểm chuẩn Đại học năm 2017 Bấm vào đây
Nhận xét phổ điểm khối A1:
- Điểm trung bình năm 2017 cao hơn điểm trung bình năm 2016 khoảng 2 điểm, đường cong phân bố chuẩn, dốc đều, phân hóa tốt, các trường thuận lợi trong xác định điểm chuẩn
Nội dung chi tiết phổ điểm vui lòng xem và tải về tại đây>> Phân tích phổ điểm theo khối <<.

Ở khối A, phổ điểm phân bố chuẩn, đều hai bên giá trị trung bình. So với năm 2016, điểm trung bình phổ điểm năm 2017 không khác biệt gì nhiều (khoảng 18 điểm) nhưng phổ điểm năm nay phía điểm cao thoải hơn năm ngoái rất nhiều.
Bộ Giáo dục và Đào tạo nhận định việc này thuận tiện cho các trường xây dựng điểm chuẩn vào các ngành khác nhau.
Với khối B, phổ điểm trung bình không khác biệt nhiều so với năm 2016 (khoảng 17 điểm). Phổ điểm phần nhỏ hơn 24 điểm hơi dốc nhưng phần cao hơn 24 điểm thoải nên các trường có điểm chuẩn cao không khó xác định điểm chuẩn.
Điểm trung bình khối C năm nay cao hơn năm 2016 khoảng 1 điểm, đường cong phân bố chuẩn, dốc đều, thuận lợi trong xác định điểm trúng tuyển vào các trường đại học.
Với khối D, điểm trung bình năm nay cao hơn năm ngoái khoảng 2 điểm, nhánh phân bố phổ điểm về phía điểm cao dốc đều, thuận tiện trong việc xác định điểm chuẩn vào các trường đại học.
Với khối A1, điểm trung bình năm 2017 cao hơn năm 2016 khoảng 2 điểm, đường cong phân bố chuẩn, dốc đều, phân hóa tốt, các trường thuận lợi trong xác định điểm chuẩn.
Qua phân tích số liệu, hiện Thủ đô Hà Nội đang dẫn đầu cả nước về số lượng thí sinh đạt điểm tuyệt đối trong Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia năm 2017 với 621 điểm 10. Đây là số lượng điểm tuyệt đối cao nhất trong 63 tỉnh, thành.
Cụ thể, môn tiếng Anh có 279 điểm 10; Hóa học 190; Địa lý 46; Toán 43; Sinh học 34; Vật lý 13; Giáo dục công dân 10; tiếng Nga 3; tiếng Pháp 1; tiếng Nhật 1. Hà Nội có 3 thủ khoa 30 điểm ở tổ hợp khối A Toán - Lý - Hóa. Điểm cao nhất khối A1 là 29,55; khối B là 29,8; khối D là 28,4.
Địa phương có số lượng điểm 10 cao thứ nhì cả nước là Thành phố Hồ Chí Minh với 453 điểm. Hai thí sinh được điểm tuyệt đối cả 3 môn của tổ hợp Toán - Hóa - Sinh. Nghệ An đứng thứ 3 với 207 bài thi đạt điểm 10 với 207 bài.
Từ ngày 22-24/6, hơn 800.000 thí sinh cả nước dự Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia năm 2017. Thí sinh phải làm 3 bài thi bắt buộc gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ; lựa chọn một trong hai bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân).
Trừ Ngữ văn, các môn còn lại đều thi trắc nghiệm. Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2017 có 140 trường Đại học lấy điểm thi Trung học Phổ thông quốc gia để xét tuyển. 182 trường vừa lấy điểm thi Trung học Phổ thông quốc gia, vừa xét học bạ và tổ chức thi riêng.
Năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo hỗ trợ kỹ thuật cho các trường về thông tin tuyển sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh, về thống kê nguyện vọng thí sinh, về phần mềm xét tuyển, lọc ảo... để giúp các trường tuyển sinh thuận lợi.
Các trường tự chủ trong công tác tuyển sinh và phải chịu trách nhiệm trong xác định chỉ tiêu, xác định điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành của trường.
Hiện nay, một số trường đã tự nguyện hình thành nhóm xét tuyển khu vực phía Bắc và nhóm xét tuyển khu vực phía Nam. Các nhóm xét tuyển và các trường (trong và ngoài nhóm xét tuyển) đều phải chủ động trong quá trình tuyển sinh và tương tác với phần mềm xét tuyển, lọc ảo theo lịch chung.
Các nhóm cần thống nhất quy chế của nhóm; trong đó, xác định rõ quyền và trách nhiệm của các trường thành viên và trường điều phối nhóm để hỗ trợ lẫn nhau trong xét tuyển và lọc ảo.
Các trường cần lưu ý tính toán việc điều chỉnh danh sách dự kiến trúng tuyển hoặc điểm dự kiến trúng tuyển sau mỗi lần lọc ảo trong nhóm và lọc ảo toàn quốc để đảm bảo danh sách thí sinh chính thức trúng tuyển vào trường sau lần cuối cùng lọc ảo toàn quốc (ngày 30/7/2017) sát với chỉ tiêu tuyển sinh của trường.
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top