Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
- Trước sự lo lắng của nhiều phụ huynh, học sinh đang học lớp 9 về việc có thông tin cho rằng kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2018-2019 trên địa bàn thành phố Hà Nội có thể sẽ không chỉ thi hai môn bắt buộc là ngữ văn và toán như mọi năm, mà sẽ có thêm môn thi khác, ngày 27-12, trao đổi với phóng viên Báo Hànộimới, ông Chử Xuân Dũng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội khẳng định: Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2018-2019 trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ ổn định như kỳ tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2017-2018. 


> Liên quan: 

Cụ thể, Hà Nội vẫn giữ nguyên phương thức kết hợp xét tuyển (điểm học tập, rèn luyện của học sinh ở 4 năm học cấp THCS) với thi tuyển để tuyển sinh lớp 10 THPT. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ tổ chức một kỳ thi chung gồm 2 môn là ngữ văn và toán cho tất cả học sinh đã được công nhận hoàn thành tốt nghiệp THCS, có nguyện vọng thi vào lớp 10 THPT tại các trường THPT công lập, trường THPT ngoài công lập, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên của các quận, huyện, thị xã. 

Với định hướng như trên, hiện tại, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đang xây dựng tờ trình UBND thành phố Hà Nội về các quy định cụ thể của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2018-2019 và sẽ công bố rộng rãi cho phụ huynh, học sinh sau khi được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt. 

Trả lời câu hỏi về việc Hà Nội có dự kiến đưa thêm môn ngoại ngữ vào là một môn thi bắt buộc đối với tất cả học sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT trong thời gian tới hay không, ông Chử Xuân Dũng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết: Sở sẽ nghiên cứu phương án đưa thêm môn thi vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT và sẽ công bố rộng rãi để xin ý kiến của các chuyên gia, các thầy giáo, cô giáo, tham khảo ý kiến của phụ huynh, học sinh và dư luận xã hội. 

> Liên quan: 

Tuy nhiên, lộ trình triển khai ra sao còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu nhận được sự đồng thuận và có sự phê duyệt của UBND thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ công bố công khai phương án tuyển sinh trước kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT hằng năm ít nhất một năm học để học sinh, phụ huynh và các thầy giáo, cô giáo chủ động xây dựng kế hoạch dạy học, ôn tập hiệu quả.
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top