Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
Trong 2 ngày (02 - 03/6), các trường THPT trên địa bàn tỉnh có số lượng học sinh đăng ký vào lớp 10 năm học 2018 - 2019 tăng trên 20% đã tổ chức kỳ thi tuyển kết hợp xét tuyển với 3 môn thi là Văn, Toán và Ngoại ngữ.


Xem thêm: Xem điểm chuẩn lớp 10 năm 2018 Huế


Theo Sở Giáo dục và Đào tạo, công tác tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019 của các trường THPT trên địa bàn tỉnh cũng được thực hiện như năm trước. Đó là, chỉ tổ chức thi tuyển kết hợp với xét tuyển đối với những trường có số học sinh đăng ký vượt 20% chỉ tiêu giao tuyển sinh, còn lại thực hiện xét tuyển. Các môn thi tuyển gồm: Văn, Toán và Ngoại ngữ. Trường THPT chuyên Quốc Học vẫn tổ chức thi tuyển với 3 môn chung (Văn, Toán, Ngoại ngữ) và các môn chuyên.
Căn cứ số lượng hồ sơ học sinh lớp 9 đăng ký dự tuyển vào lớp 10 và sau khi thực hiện đăng ký nguyện vọng 2 (lần 2), hiện có 8 trường thực hiện phương thức thi tuyển kết hợp với xét tuyển, gồm: Trường THPT Nguyễn Huệ, Hai Bà Trưng, Nguyễn Trường Tộ, Cao Thắng, Trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh (TP. Huế); Trường THPT Thuận An, Phan Đăng Lưu (Phú Vang) và Trường THPT Phú Bài (thị xã Hương Thủy).
TS. Phạm Hùng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết, để đảm bảo tốt công tác tuyển sinh lớp 10 năm học 2018 - 2019, Sở đã triển khai các văn bản hướng dẫn tổ chức thi, quy chế thi cho các trường THPT, cán bộ, giáo viên tham gia công tác coi thi; tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất cần thiết phục vụ cho kỳ thi. Công tác ra đề và bảo mật đề thi được coi trọng nhằm đảm bảo công bằng cho các học sinh và đánh giá được chất lượng giáo dục đầu vào các trường THPT.
Xem thêm: Xem điểm chuẩn lớp 10 năm 2018 Huế

Cũng trong sáng nay,  hơn 1.000 học sinh lớp 5 đã tham gia kiểm tra, đánh giá năng lực vào lớp 6 Trường THCS Nguyễn Tri Phương năm học 2018-2019; đây là kỳ kiểm tra, đánh giá năng lực vào lớp 6, sau ba năm không tổ chức thi tuyển.
Việc kiểm tra, đánh giá năng lực vào lớp 6 Trường THCS Nguyễn Tri Phương được thực hiện với 03 môn: Toán, tiếng Việt (trắc nghiệm: 20 phút; tự luận: 40 phút); môn tiếng Anh hoặc tiếng Pháp: 45 phút (trắc nghiệm).
Chỉ tiêu tuyển sinh vào trường THCS Nguyễn Tri Phương năm học 2018 - 2019 là 360 học sinh (9 lớp); trong đó, 01 lớp tiếng Pháp tăng cường. Điểm xét tuyển vào Trường THCS Nguyễn Tri Phương, gồm: Điểm kiểm tra định kỳ cuối năm (toán, tiếng Việt, ngoại ngữ) của năm lớp 5 (tối đa 30 điểm); điểm kiểm tra, đánh giá năng lực các môn toán, tiếng Việt và ngoại ngữ (tối đa 30 điểm).
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top