Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Hòa Bình hướng dẫn tuyển sinh THPT năm học 2019-2020.
Tuyển sinh 10 năm 2019 Hòa Bình: Hòa Bình hướng dẫn tuyển sinh THPT năm học 2019-2020: Thi 3 môn Toán - Văn - Ngơại ngữ
Theo đó, tuyển sinh trường chuyên theo 2 vòng. Vòng 1: sơ tuyển đối với những học sinh có hồ sơ dự tuyển hợp lệ và đủ điều kiện dự tuyển theo quy định. Vòng 2: tổ chức thi tuyển đối với những học sinh đã qua sơ tuyển ở vòng 1.

Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ chỉ tuyển học sinh có hộ khẩu thường trú và tốt nghiệp THCS năm học 2018-2019 tại tỉnh Hòa Bình. Các trường hợp khác phải được sự đồng ý của Sở GD&ĐT.

Vòng thi tuyển, thí sinh thi 4 môn: Toán, Ngữ văn, tiếng Anh và 1 môn chuyên. Môn chuyên đối với các lớp chuyên: Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, tiếng Anh là môn trùng với các tên môn chuyên. Môn thi chuyên của lớp chuyên Tin học là môn Toán. Môn thi chuyên của các lớp chuyên tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung Ọuốc là môn tiếng Anh.

Đề thi ra theo hình thức tự luận. Riêng môn tiếng Anh kết hợp 2 hình thức 1 trắc nghiệm và tự luận. Bài thi môn chuyên tiếng Anh gồm 2 phần: nghe hiểu và thi viết (tổng điểm bài thi môn chuyên tiếng Anh là 10 điểm, trong đó phần nghe hiểu là 1/10 điểm và phần thi viết là 9/10 điểm).

Đề thi các môn không chuyên được ra theo chuẩn kiến thức, kỹ năng môn học cấp THCS do Bộ GD&ĐT quy định (chủ yếu là chương trình lớp 9 THCS) đảm bảo sự phân hóa trình độ học sinh, phù hợp với thời gian quy định cho từng môn thi. Riêng môn Địa lý, đề thi bao gồm phần địa lý tự nhiên đại cương và địa lý Việt Nam.

Lịch thi 3 môn chung và ngày 11, sáng 12/6/2019; thi môn chuyên vào chiều 12 và ngày 13/6/2019.

Các trường THPT công lập trên địa bàn tỉnh 100% thực hiện phương thức thi tuyển. Môn thi gồm Toán, Ngữ văn và tiếng Anh. Thời gian làm bài thi môn Toán, Ngữ văn: 120 phút/môn thi; Tiếng Anh: 60 phút. Điểm thi tuyển tính hệ số 2 môn Toán, Ngữ văn; hệ số 1 môn tiếng Anh. Lịch thi vào 10-11/7/2019.

Các trường tư thục tuyển sinh vào lớp 10 bằng xét tuyển. Sở GD&ĐT giao các trường tư thục xây dựng phương án xét tuyến trình Sở GD&ĐT phê duyệt. Nhà trường trình Sở GD&ĐT phê duyệt danh sách học sinh trúng tuyển trước ngày 10/8/2019.

Hải Bình
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top