Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
Theo nghiên cứu cho thấy trong 1 chén cơm chứa 10 muỗng cafe đường. Cơm là một loại thực phẩm rất giàu tinh bột nhanh RDS. Nhiều người cho rằng nếu cơm có khả năng gây hại như vậy, phải chăng chỉ cần không ăn là xong? Điều này hoàn toàn không nên! 


Vì sao ăn cơm làm gia tăng đường huyết ?

Cơm là một phần không thể thiếu trong bữa ăn của người châu Á, phương Đông đặc biệt là Việt Nam. Đây là nguồn thực phẩm chính, tuy nhiên chất tinh bột hấp thu nhanh có trong cơm là nguyên nhân làm tăng lượng đường huyết trong máu và đặc biệt gây nguy hiểm với người bệnh tiểu đường, đái tháo đường.

Gạo trắng có chứa hàm lượng tinh bột đường cao nhất trong tất cả các loại thực phẩm phổ biến. Nó có chỉ số đường huyết khá cao so với bánh mì, yến mạch, …. Do có hàm lượng đường cao, nên người tiêu thụ nhiều gạo trắng sẽ khiến cho chỉ số đường huyết trong máu lên cao, làm gia tăng khả năng mắc bệnh tiểu đường cũng như tích tụ mỡ gây béo phì.

Theo nghiên cứu cho thấy trong 1 chén cơm chứa 10 muỗng cafe đường. Cơm là một loại thực phẩm rất giàu tinh bột nhanh RDS. Nhiều người cho rằng nếu cơm có khả năng gây hại như vậy, phải chăng chỉ cần không ăn là xong? Điều này hoàn toàn không nên! Theo báo cáo từ WHO, gạo là một carbonhydrate thiết yếu, là nguồn cung năng lượng chính cho cơ thể chúng ta. Nếu không cung cấp đủ carbonhydrate, cơ thể chúng ta không thể vận hành bình thường được và sẽ gây ra một số tác động không tốt đến não bộ.

Điều quan trọng nhất ở đây là các bạn cần ăn gạo với chỉ số đường huyết thấp - tức là chứa nhiều tinh bột chậm, cho phép quá trình chuyển hóa năng lượng chậm hơn, và dạ dày no lâu hơn. Và việc lựa chọn được loại nồi cơm điện phù hợp sẽ là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề trên.

Vậy giải pháp loại bỏ được loại tinh bột nhanh trong cơm là gì ?Nấu cơm đơn giản là hành động làm chín gạo bằng nước và nhiệt, và khi nhiệt độ tăng lên cũng là lúc các phản ứng hóa học xảy ra.

Tuy nhiên với các nồi nấu cơm truyền thống, lượng nước này lại được gạo hấp thụ hoặc bay hơi, vậy nên lượng tinh bột nhanh lại quay ngược trở lại nồi cơm của bạn. Giải pháp bạn cần lựa chọn nồi cơm điện phù hợp có thể loại bỏ được lượng tinh bột nhanh.

Thấu hiểu được điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chế tạo thành công nồi cơm điện tách đường: nồi cơm loại bỏ đường. Đây là thiết bị nấu cơm giúp loại bỏ đường xấu - tinh bột hấp thu nhanh – một trong những nguyên nhân làm gia tăng các chứng bệnh liên quan đến đường như tiểu đường, béo phì và tim mạch. Bên cạnh đó, cơm được nấu bằng loại nồi này sẽ giữ nguyên được tinh bôt hấp thu chậm và nhiều dưỡng chất khác giúp lượng đường trong máu được ổn định.

Nồi cơm  nồi cơm điện tách đường có thực sự loại bỏ tinh bột nhanh từ cơm ?

 nồi cơm điện tách đường  là một nồi cơm rất đặc biệt: nó khác biệt từ cấu tạo, cơ chế hoạt động đến cách sử dụng. Là nồi cơm đầu tiên có tính năng thông minh loại bỏ đường từ gạo sử dụng bằng sáng chế Revocook quá trình nấu ăn 4 giai đoạn. Công nghệ này đã cho phép nhiều người thưởng thức cơm cung cấp năng lượng và dinh dưỡng mà không làm tăng lượng đường trong máu.

Đặc điểm nổi bật của  nồi cơm điện tách đường  dành cho bệnh nhân bị tiêu đường là: 
Màu sắc: Cơm nấu từ  nồi cơm điện tách đường  có màu trắng tinh do đã loại bỏ hầu hết lượng đường xấu (tinh bột hấp thu nhanh) có trong gạo. 
Chỉ số đường huyết : ăn cơm từ  nồi cơm điện tách đường chỉ số đường huyết thấp hơn 30-35% so với nồi cơm thông thường. 
Nhai : cơm nấu từ nồi cơm điện tách đường  nhai trong vòng 5 phút cảm thấy vị ngọt thanh, không ngọt nhiều như nồi cơm thông thường.
Tuổi thọ : cơm thông thường để ở nhiệt độ phòng từ sáng tới chiều sẽ ôi thiu do đường lên men, cơm  nồi cơm điện tách đường  để trong vòng 3 ngày vẫn có thể sử dụng tốt.

Năng lượng : khi ăn cơm nấu từ  nồi cơm điện tách đường năng lượng được hấp thụ từ từ nên người ăn không cảm thấy bị đầy bụng, mệt mỏi, buồn ngủ khi mới vừa ăn xong như nồi thông thường. 
Người ăn cơm  nầu từ nồi cơm điện tách đường  cũng cảm thấy no lâu hơn, không cảm thấy thèm ăn vặt như ăn cơm từ nồi cơm thông thường.

Ngoài việc hỗ trợ người bệnh tiểu đường giảm lượng đường thu nạp vào cơ thể trong khi ăn cơm,  nồi cơm điện tách đường  còn phù hợp sử dụng trong việc giảm cân ở người béo phì, thừa cân, phòng bệnh tiểu đường ở người bình thường.


Revocook là công nghệ thân thiện giúp cô lập và loại bỏ đường từ gạo, cho phép người dùng nấu cơm an toàn và tiện lợi với bất kỳ loại gạo nào mà vẫn đảm bảo được nhiệt độ và lượng nước tối ưu.
Công nghệ này đã giúp nhiều người thưởng thức bữa cơm đảm bảo đủ năng lượng và dinh dưỡng mà không làm tăng lượng đường trong máu. Hiện nay, công nghệ Revocook đã được tích hợp trong nồi cơm điện tách đường.
Hiện nay, nồi cơm điện tách đường đã có mặt tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của những người bệnh tiểu đường=> Các loại nồi cơm điện tách đường nên dùng để xua tan nỗi lo tiểu đường và giảm béo
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top