Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
Cashbag là một ứng dụng cho phép mọi người khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử sẽ được hoàn lại một phần tiền. Ứng dụng Cashbag dễ dùng, giao diện rõ ràng không rối.

Mỗi khi mua sắm, sử dụng dịch vụ online trên các trang thương mại điện tử phổ biến ở Việt Nam như Shopee, Tiki, Sendo, Lazada, Aliexpress, Lotte, Agoda, Booking… bạn đều được hoàn lại một số tiền nhất định (Thường từ 5-20% số tiền).


Để được hoàn tiền với cashbag thì mỗi khi mua hàng bạn chỉ cần mở ứng dụng Cashbag lên và chọn trang mua sắm trên ứng dụng. Cashbag sẽ chuyển bạn đến Website hoặc App của trang TMĐT mà bạn muốn mua và bạn tiến hành mua sắm như bình thường.

Sau khi mua hàng trên trang TMĐT thành công, tiền hoàn sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên ứng dụng Cashbag và bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng.

Nếu bạn thường xuyên mua hàng online hoặc mua hàng online về để bạn thi việc cài cashbag sẽ giúp bạn gia tăng lãi suất so với không cài cashbag rất nhiều!

Chi tiết từng bước thực hiện như sau:

(Nếu thấy bài viết này có ích, hãy chia sẻ để mợi người cùng mua sắm được hoàn tiền)

Bước 1. Tải ứng dụng trên trang chủ của cashbag bạn bấm vào đây để tải về https://cashbag.vn/3e9gtz5)


Tìm cashbag trên CHPlay để cài đặt vào điện thoại của bạn

Bước 2.  Mở ứng dụng và cài đặt thông tin như hướng dẫn dưới đây2.1. Mớ ứng dụng: Sau khi bạn cài đặt app cashbag vào tài khoản, bạn mở app cashbag ra. Giao diện bạn sẽ nhìn thấy như sau: 2.2. Bạn bấm vào chữ Bắt đầu Sau khi bấm vào chữ Bắt đầu, các giao diện tiếp theo sẽ được mở ra, Bạn có thể đọc, tìm hiểu những lời giới thiệu của cashbag. Để thực hiện tiếp cài đặt tài khoản, bạn bấm vào chữ Tiếp theo

2.3. Đăng nhập vào ứng dụng thông qua Facebook hoặc Gmail:


2.4. Xác minh danh tính của bạn thông qua số điện thoại

Bạn nhập số điện thoại của bạn vào ô số điện thoại (Như hình dưới)Sau đó bấm vào chữ tiếp tục.
Lúc này ứng dụng sẽ gửi cho bạn 01 mã xác minh gồm 6 ký tự. Bạn nhập mã này vào ô xác minh trong ứng dụng cashbag. Sau đó bấm tiếp tục

2.5. Bước tiếp theo Bạn nhập mã giới thiệu: 3E9GTZ5  để nhận 10.000vnđ vào tài khoản.


Như vậy bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản cashbag để mua sắm hàng hóa và nhận được tiền hoàn lại rồi đó.

Dạo qua giao diện sau khi đăng ký thành công:Từ giờ, mỗi khi mua sắm online, thay vì vào thằng các trang hay ứng dụng của shopee, tikim sendo ... bạn hãy mờ cashbag và sau đó bấm vào các biểu tưởng của shopee, tiki,.... Bạn sẽ được chuyển tới các ứng dụng này. Giao dịch của bạn trên shopee, tiki, lazada ... sẽ được ghi nhận ở cashbag và bạn sẽ được hoàn lại tiền theo tỉ lệ nhất định(Thường từ 5-20%). Tiền này bạn có thể rút về ngân hàng của bạn. (Từ 50k trở lên mới rút được)

Cũng là mua hàng online mà lại được hoàn 1 chút tiền. Vậy tại sao bạn lại không dùng những app hoàn tiền như cashbag?

 Tải ứng dụng Cashbag trên trang chủ cashbag bạn bấm vào trang chủ ciuả cashbag tại đây để tải về https://cashbag.vn/3e9gtz5)

PS: Còn nhiều ứng dụng khác cũng hoàn tiền như cashbag. Với app Cashbag, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền. Các bạn có thể xem thêm cách kiếm tiền với cashbag tại đây.

Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top