Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
- Sáng 26/7, 528 thí sinh TP Cần Thơ đã hoàn thành bài thi tuyển vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng.GD&TĐ - Sáng 26/7, 528 thí sinh TP Cần Thơ đã hoàn thành bài thi tuyển vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng.
Theo đó, các thí sinh thi 10 môn chuyên của Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng. Đây là buổi thi cuối cùng của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2020 - 2021 tại TP Cần Thơ.

Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng chỉ xét tuyển thí sinh thi đủ các bài thi quy định, mỗi bài thi đều đạt từ điểm 4,0 trở lên (chưa nhân hệ số).  Cách xét tuyển là căn cứ điểm xét tuyển và nguyên tắc xét tuyển vào lớp chuyên, xét từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu từng môn chuyên. 

Năm học 2020 - 2021, trường chỉ tuyển 10 lớp chuyên: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, tiếng Anh và tiếng Pháp; chỉ tiêu tối đa là 35 học sinh/lớp.Kết thúc 3 ngày thi tuyển sinh 10 năm học 2020 - 2021, bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ cho biết: Trong thời gian diễn ra kỳ thi, tất cả các hội đồng coi thi, giám sát, cán bộ coi thi và thí sinh dự thi đều thực hiện đảm bảo nghiêm túc, đúng quy chế. 

Ban Chỉ đạo kỳ thi cũng đã làm việc với các đơn vị phối hợp, các ngành chức năng và chính quyền địa phương trong việc phục vụ tốt cho kỳ thi. Các buổi thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy định; tình hình an ninh trật tự ở hội đồng thi được đảm bảo.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT của TP Cần Thơ diễn ra an toàn, nghiêm túc. Lãnh đạo và Thanh tra Sở GD&ĐT đã đi kiểm tra các Hội đồng thi và chỉ đạo các đơn vị xây dựng phương án đảm bảo an toàn cho thí sinh dự thi, đặc biệt trong mùa mưa bão.

Sau kỳ thi này, những em học sinh chưa trúng tuyển vào lớp 10 các trường THPT công lập thì còn rất nhiều cơ hội tiếp tục học tập ở các trường THPT ngoài công lập trên địa bàn thành phố. 

Ngoài ra thực hiện kế hoạch phân luồng học sinh của thành phố, các em có thể dự tuyển vào các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên; Trường trung cấp nghề và các Cơ sở đào tạo nghề. Để vừa học văn hoá, vừa đào tạo nghề phù hợp với năng lực học tập của các em.
Có thể bạn quan tâm

Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top