Soidiemchontruong.net

->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Kiếm tiền online, mua bán BITCOIN => Bấm

loading...
Sáng 3-7, tại các trường trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, đông đảo thí sinh tham dự Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm 2020 đã bắt đầu nộp hồ sơ dự thi.Theo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), trong hai ngày 3 và 4-7, các thí sinh sẽ nộp trực tiếp phiếu số 2 đăng ký nguyện vọng và hồ sơ dự tuyển tại các trường THPT mà mình đăng ký dự thi. Các trường THPT sẽ hoàn thành, rà soát, chỉnh sửa, bổ sung các thông tin của thí sinh trong phần mềm dự thi, sau đó sẽ báo cáo về Sở GD-ĐT.

Ghi nhận tại các trường THPT sáng nay cho thấy, không khí nhộn nhịp, khẩn trương của phụ huynh và học sinh đến nộp hồ sơ; các trường THPT đã cử giáo viên hỗ trợ công tác nhận hồ sơ cũng như hướng dẫn thí sinh.
Cô Nguyễn Thị Hưng, Hiệu trưởng Trường THPT Cái Bè cho biết, ngay trong sáng 3-7, nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ dự thi của thí sinh dự tuyển lớp 10. Năm học 2020 -  2021, nhà trường dự kiến sẽ tuyển 14 lớp với số lượng 630 học sinh vào lớp 10. Trong hai năm 2018 và 2019, điểm chuẩn của trường lần lượt là 26,5 và 26 điểm. 
Theo kế hoạch năm học 2020 - 2021, Sở GD-ĐT sẽ tuyển sinh 374 lớp 10 đại trà (16.830 học sinh) học tại 36 trường THPT trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, Trường THPT Chuyên Tiền Giang tuyển sinh 10 lớp chuyên và 1 lớp không chuyên (390 học sinh),  Trường THPT Tư thục Ấp Bắc tuyển sinh 4 lớp 10 (150 học sinh). 
Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Nguyễn Phương Toàn cho biết, sau khi các trường nhận hồ sơ sẽ báo cáo về sở, các bước tiếp theo sẽ tiến hành thống kê số lượng, thành lập hội đồng thi, danh sách thí sinh dự thi, làm thẻ dự thi... Tinh thần chung sẽ tổ chức Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế. 
ĐỖ PHI
Xem điểm chuẩn
->Xem điểm chuẩn lớp 10 => Bấm -> Chọn quà tặng ý nghĩa => Bấm

loading...

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment


 
Xem diem chuan|Soidiemchontruong.net ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|Soidiemchontruong|Tài liệu|SKKN|Tử vi|Science
Top